พักอยู่ที่RSR 4 คืนในเดือนกันยายน 2012 และผมพอใจกับห้อง แต่คิดว่าควรมีการปรับปรุงในส่วนของการบริการ ผมชอบสไตล์และการจัดวางของห้องพักซึ่งทันสมัยและค่อนข้างใหม่ จะบอกว่าที่นี่สร้างมามากกว่า 15 ปีแล้ว แต่ได้รับการบูรณะใหม่เมื่อประมาณ 2 ปีหลัง ห้องพักมีการตกเเต่งอย่างดี ควบคุมด้วยหน้าจอสัมผัสอย่างดี และก็ชอบความกว้างของห้องพักและห้องน้ำ มีเพียงหนึ่งข้อเสียคิดความสบายของเตียง ไม่มีทางที่จะทำให้มันหยุดเคลื่อนได้! เพราะ 6 ล้อที่ฐานของเตียงแม้แต่พนักงานก็ไม่สามารถที่จะทำการล็อคได้ โดยส่วนตัวชอบห้องน้ำ ได้รับการตกเเต่งด้วยแสงสีขาวสว่าง (น่าจะเป็นหลอดเรืองแสง) พร้อมไฟอุ่นๆทั่วห้อง บุฟเฟ่ต์อาหารเช้าก็ธรรมดา แต่ก็เพียงพอสำหรับฉัน ชอบที่อาหารจานหลักมีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ทางด่วน (โรงแรมมีการเตรียมพิมพ์แผนที่ไว้ให้) เกือบทั้งหมดของคนขับรถมีปัญหากับที่อยู่โรงแรม แต่เรื่องนี้ได้รับการแก้ไขได้อย่างง่ายดายโดยการโทรศัพท์ แผนกต้อนรับและพนักงานสุภาพ เป็นกันเอง และเต็มใจให้ความช่วยเหลือ มีปัญหาในการสื่อสารเล็กน้อย เช่นในการขอ หมอน, กระดาษชำระและผ้าเช็ดมือขนาดเล็ก แม่บ้าน ดูแลทำความสะอาดไม่ละเอียด เช่น ไม่เปลี่ยรผ้าขนหนูรองเท้าที่เปียก และไม่เติมน้ำดื่มฟรี ครัวนั้นเยี่ยม แต่จะดีกว่านี้ถ้ามีเครื่องใช้ให้มากกว่านี้ เช่นทัพพีและ ตะหลิว ไม่ใช่ปัญหาใหญ่ แม้เราต้องทำการขอของ เช่น เสื้อคลุมและรองเท้าแตะซึ่งคิดว่าเป็นสิ่งที่มาตรฐานที่ไม่จำเป็นต้องขอ สระว่ายน้ำคิดว่าขนาดเล็กเกินไป รวมๆแล้วเป็นประสบการณ์โอเค ไม่มีปัญหาใหญ่ ยกเว้นเรื่องเตียงแปลก และที่ตั้ง