ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์แห่งนี้ตั้งอยู่ บริเวณชั้นกราวน์ ของโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารดังที่เลื่องชื่อ ของนักชิมทั้งหลาย เมนูเด็ดที่ทุกๆคนอยากมากินก็คือ"โจ๊กฮ่องกงสูตรต้นตำรับ"หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น โจ๊กเป๋าฮื้อ,โจ๊กกุ้งสด,โจ๊กหอยเชลล์ฯลฯและยังมีเมนูอาหารฮ่องกงอื่นๆที่อร่อยที่มากมายครับ ห้องอาหารแห่งนี้มีเชฟใหญ่ชื่อว่า "เชฟมัก คิน ไฟ"ครับ สาเหตุที่ โจ๊กของร้านนี้อร่อยมากเพราะมีการคัดสรร วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมต่างๆ มาประกอบอาหารและใส่ใจในทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอนการผลิต คำนึงถึงสุขภาพของลูกค้าเป็นหลัก กรรมวิธีในการปรุงรสด้วยสูตรลับเฉพาะนานกว่า 3ชั่วโมง จนได้เนื้อโจ๊กสีขาวละเมียดนุ่มลิ้ม ที่ข้าพเจ้ากิน เป็น เมนูดังสุดครับคือ "โจ๊กแลนด์มาร์ค"ครับ ที่มีส่วนผสมหลักคือ เป๋าฮื้อ,หอยเชลล์,กุ้งสด,เครื่องในหมูหมักน้ำมันงาและเห็ดหอมคัดพิเศษ" อร่อยมากครับ ปกติข้าพเจ้าไม่เคยกินโจ๊กกับปาท่องโก๋ ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้อย่างลงตัว อร่อยมากๆครับโดยไม่ต้องใส่เครื่องปรุงใดๆเพิ่มให้เสีย อรรถรส ความอร่อยที่ครบถ้วนพอดีเลยครับ และเมนูอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กันครับบะหมี่เป็ดย่างที่นี่ก็อร่อยมากๆครับหนังกรอบหอมเนื้อนุ่มไม่มีกลิ่นสาบเป็ดเลยครับฯลฯห้องอาหารแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันและ ตลอด24ชั่วโมงเลยครับนี่แหล่ะครับตอบโจทย์ความต้องการได้ดีเยี่ยมสำหรับทุกๆคนที่สะดวกเวลาใด หิวเวลาไหนก็ เดินทางมากินที่ร้านนี้ได้ทุกๆวันครับ ยอดเยี่ยมครับ