“โจ๊กอร่อยมาก”

ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,076 จาก14,866 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$1 - US$29
ย่าน: นานา
ย่าน: นานา
รีวิว 24 มิถุนายน ค.ศ. 2020

เป็นร้านอาหารในโรงแรม แบบง่ายๆ อาหารอร่อยมากราคาพอประมาณไม่แพงมาก
แนะนำโจ๊ก บะหมี่ อาหารจานเดียว ที่นี่อร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2020
1  ขอบคุณ MaePranomeEatTravel

รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โจ๊กหมูชามใหญ่ ข้าวเยอะ หมูก้อนใหญ่ เมนูเด็ดที่นี่ มีกระเทียมเป็นเครื่องเคียงให้ด้วย ที่นั่งมีเบาะ สบายก้น

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ thepatdl
รีวิว 2 สิงหาคม ค.ศ. 2017

ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์แห่งนี้ตั้งอยู่ บริเวณชั้นกราวน์ ของโรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ เป็นห้องอาหารดังที่เลื่องชื่อ ของนักชิมทั้งหลาย เมนูเด็ดที่ทุกๆคนอยากมากินก็คือ"โจ๊กฮ่องกงสูตรต้นตำรับ"หลากหลายรสชาติ ไม่ว่าจะเป็น โจ๊กเป๋าฮื้อ,โจ๊กกุ้งสด,โจ๊กหอยเชลล์ฯลฯและยังมีเมนูอาหารฮ่องกงอื่นๆที่อร่อยที่มากมายครับ ห้องอาหารแห่งนี้มีเชฟใหญ่ชื่อว่า "เชฟมัก คิน ไฟ"ครับ สาเหตุที่ โจ๊กของร้านนี้อร่อยมากเพราะมีการคัดสรร วัตถุดิบคุณภาพเยี่ยมต่างๆ มาประกอบอาหารและใส่ใจในทุกรายละเอียดและทุกขั้นตอนการผลิต คำนึงถึงสุขภาพของลูกค้าเป็นหลัก กรรมวิธีในการปรุงรสด้วยสูตรลับเฉพาะนานกว่า 3ชั่วโมง จนได้เนื้อโจ๊กสีขาวละเมียดนุ่มลิ้ม ที่ข้าพเจ้ากิน เป็น เมนูดังสุดครับคือ "โจ๊กแลนด์มาร์ค"ครับ ที่มีส่วนผสมหลักคือ เป๋าฮื้อ,หอยเชลล์,กุ้งสด,เครื่องในหมูหมักน้ำมันงาและเห็ดหอมคัดพิเศษ" อร่อยมากครับ ปกติข้าพเจ้าไม่เคยกินโจ๊กกับปาท่องโก๋ ไม่คิดว่าจะเข้ากันได้อย่างลงตัว อร่อยมากๆครับโดยไม่ต้องใส่เครื่องปรุงใดๆเพิ่มให้เสีย อรรถรส ความอร่อยที่ครบถ้วนพอดีเลยครับ และเมนูอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กันครับบะหมี่เป็ดย่างที่นี่ก็อร่อยมากๆครับหนังกรอบหอมเนื้อนุ่มไม่มีกลิ่นสาบเป็ดเลยครับฯลฯห้องอาหารแห่งนี้เปิดให้บริการทุกวันและ ตลอด24ชั่วโมงเลยครับนี่แหล่ะครับตอบโจทย์ความต้องการได้ดีเยี่ยมสำหรับทุกๆคนที่สะดวกเวลาใด หิวเวลาไหนก็ เดินทางมากินที่ร้านนี้ได้ทุกๆวันครับ ยอดเยี่ยมครับ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ tigerxmen
รีวิว 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

การบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมบนถนนที่วุ่นวาย อาหารก็สด แม้ว่าอาจจะรอนานกว่าร้านทั่วไปในกรุงเทพก็ตาม แต่มันคุ้มค่าเพราะอาหารจะถูกปรุงตามออร์เดอร์ของคุณ โดยรวมแล้ว เป็นสถานที่ที่ดีสำหรับการไปรับระทานอาหารและบรรยากาศที่ดี

ขอบคุณ Tiarna M
รีวิว 4 มิถุนายน ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารนี้ตั้งอยู่บนชั้น 1 ของโรงแรมเดอะแลนด์มาร์ค มีทั้งอาหารจีน อาหารไทย และอาหารฝรั่ง โดยเปิดบริการตลอด 24 ชม. เมนูซุปเกี๊ยวราคา 220 บาท รสชาติดี

สิ่งที่ฉันประทับใจคือการบริการที่ดีเยี่ยมและราคาอาหารที่ไม่แพงมากเกินไป ส่วนรสชาติอาหารถือว่าพอใช้ได้ อาจจะไม่ได้ดีเยี่ยม แต่จัดว่าไม่เลวสำหรับการหาอะไรทานในเวลาตีสาม

1  ขอบคุณ bayrider

นักท่องเที่ยวที่ดู ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ ยังดู

เคยไป ห้องอาหารกรีนเฮ้าส์ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ