Rileen0228

อิ่มจังตังค์อยู่ครบ

รีวิวของ Hilton Bangkok Grande Asoke
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ค. 2019
วันนี้เพื่อนใจป๋ามาก นางพามาเลี้ยง
การเดินทางสะดวกมากค่ะ ใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน
ใกล้เทอมินอล 21บรรยากาศ รร.ดีค่ะ
สะอาดสะดวกสบายค่ะ พนักงานบริการดีมาก
ใส่ใจลูกค้าแบบใกล้ชิดเลยค่ะ ให้คำแนะนำดีมาก
อาหารมีให้เลือกเยอะ สมคำร่ำลือเลยค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
ตอบกลับเมื่อ 1 ส.ค. 2019
เรียน คุณ Rileen0228,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

General Manager
2.3 กม. จาก Hilton Bangkok Grande Asoke
2.9 กม. จาก Hilton Bangkok Grande Asoke
0.7 กม. จาก Hilton Bangkok Grande Asoke
0.6 กม. จาก Hilton Bangkok Grande Asoke
Camera standard
0.3 กม. จาก Hilton Bangkok Grande Asoke
0.5 กม. จาก Hilton Bangkok Grande Asoke
3.6 กม. จาก Hilton Bangkok Grande Asoke
4.0 กม. จาก Hilton Bangkok Grande Asoke
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยมากและพนักงานน่ารักมากค่ะ โดยเฉพาะหมิว รูมโค บรรยากาศดีที่จอดรถสะดวกสบายโรงแรมสวย ติด รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน ทำให้เดินทางสะดวก น่าพัก น่าอยู่ ถ้ามีโอกาส อยากกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ห้องน้ำสวย สะอาด กลับมาอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Kamonwan P
PBGS P General Manager ของ Hilton Bangkok Grande Asoke เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Kamonwan P,

General Manager

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาที่​ Pullman ครั้งแรก​ ดินเนอร์พร้อมน้องๆ​ เดินทางสะดวกดี​ บรรยากาศสบายๆ​ พบคุณริต้าให้การต้อนรับดีมาก​ เคยไปชิมซีฟู๊ดที่ใบหยก​ อยากมาลองที่​ Pullman บ้าง​ เค้าว่าอาหารอร่อย​ ราคาก็คุ้มค่าคุ้มราคา :)​

2  ขอบคุณ npp2562

เรียน คุณ npp2562,

General Manager

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากมีมาเติมไม่ขาด พนักงานรับออเดอร์สุภาพ ปูสดอร่อย ขนมจีนก็รสชาติเข้มข้น กุ้งตัวใหญ่ เนื้อวัวและแซลมอนย่างก็อร่อยมาก วันที่มาฝนตกหนักแต่ก็คิดไม่ผิดที่มา ได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานทุกคน โดยเฉพาะพี่รุ่งบริการได้เยี่ยมและเลิศ ใส่ใจกับลูกค้า

2  ขอบคุณ Wanaungsumaly
PBGS P General Manager ของ Hilton Bangkok Grande Asoke เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Wanaungsumaly,

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ได้ไปทานบุฟเฟ่ต์ปูที่ห้องอาหารชั้น2 ไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งคาวและหวาน ไปทาน2รอบแล้วพนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่รุ่งพูดคุยยิ้มแย้มตลอดเวลา แนะนำได้ดีและใส่ใจลูกค้า ต้องนัดเพื่อนไปทานซ้ำแน่นอน

2  ขอบคุณ Cartoonn W

เรียน คุณ Cartoonn W,

General Manager

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

บอกเลย อาหารสุดยอด บริการสุดเยี่ยม ชอบมากต้องไปอีก จนท.ที่นี่ให้บริการดี โดยเฉพาะคุณรุ่งน่ารัก ดูแลเอาใจใส่อย่างดี ซีฟู้ตสด น้ำจิ้มอร่อย ปูอลาสก้าสดเนื้อแน่น จัดมาให้กินแบบสบายๆ กุ้งเผา-ปูเผา แจ่มมาก หอยดีตัวโต กาแฟก็เยี่ยมคะ

2  ขอบคุณ kankanitwi

เรียน คุณ kankanitwi,