มี 10 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
Vio.com
Expedia.comUS$132
Destinia.comUS$133
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

โรงแรมสวยมากและพนักงานน่ารักมากค่ะ โดยเฉพาะหมิว รูมโค บรรยากาศดีที่จอดรถสะดวกสบายโรงแรมสวย ติด รถไฟฟ้า รถไฟใต้ดิน ทำให้เดินทางสะดวก น่าพัก น่าอยู่ ถ้ามีโอกาส อยากกลับมาอีกครั้งหนึ่ง ห้องน้ำสวย สะอาด กลับมาอีกแน่นอนค่ะ

2  ขอบคุณ Kamonwan P
PBGS P General Manager ของ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 สิงหาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Kamonwan P,

กราบขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งสำหรับความคิดเห็นและข้อเสนอแนะของท่านเกี่ยวกับการเข้าพักที่ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit

ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทราบว่าท่านพึงพอใจในบริการของเรา เราจะนำความเห็นของท่านแจ้งให้ทีมงานทราบ และมั่นใจว่าความเห็นตอบกลับนี้จะเป็นสิ่งที่ทำให้ให้ทีมงานทุกคนเพียรพยายามปรับปรุงคุณภาพการบริการอย่างต่อเนื่องตลอดไป

ขอขอบพระคุณอีกครั้งที่กรุณาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และเราหวังว่าการมาเยี่ยมเยือนในครั้งต่อไปของท่านจะเป็นที่น่าพอใจเช่นเดียวกับที่ผ่านมา

General Manager

รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาที่​ Pullman ครั้งแรก​ ดินเนอร์พร้อมน้องๆ​ เดินทางสะดวกดี​ บรรยากาศสบายๆ​ พบคุณริต้าให้การต้อนรับดีมาก​ เคยไปชิมซีฟู๊ดที่ใบหยก​ อยากมาลองที่​ Pullman บ้าง​ เค้าว่าอาหารอร่อย​ ราคาก็คุ้มค่าคุ้มราคา :)​

2  ขอบคุณ npp2562

เรียน คุณ npp2562,

General Manager

รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากมีมาเติมไม่ขาด พนักงานรับออเดอร์สุภาพ ปูสดอร่อย ขนมจีนก็รสชาติเข้มข้น กุ้งตัวใหญ่ เนื้อวัวและแซลมอนย่างก็อร่อยมาก วันที่มาฝนตกหนักแต่ก็คิดไม่ผิดที่มา ได้รับบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานทุกคน โดยเฉพาะพี่รุ่งบริการได้เยี่ยมและเลิศ ใส่ใจกับลูกค้า

2  ขอบคุณ Wanaungsumaly
PBGS P General Manager ของ Pullman Bangkok Grande Sukhumvit เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 26 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

เรียน คุณ Wanaungsumaly,

General Manager

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

ได้ไปทานบุฟเฟ่ต์ปูที่ห้องอาหารชั้น2 ไลน์อาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งคาวและหวาน ไปทาน2รอบแล้วพนักงานบริการดีมาก โดยเฉพาะพี่รุ่งพูดคุยยิ้มแย้มตลอดเวลา แนะนำได้ดีและใส่ใจลูกค้า ต้องนัดเพื่อนไปทานซ้ำแน่นอน

2  ขอบคุณ Cartoonn W

เรียน คุณ Cartoonn W,

General Manager

รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

บอกเลย อาหารสุดยอด บริการสุดเยี่ยม ชอบมากต้องไปอีก จนท.ที่นี่ให้บริการดี โดยเฉพาะคุณรุ่งน่ารัก ดูแลเอาใจใส่อย่างดี ซีฟู้ตสด น้ำจิ้มอร่อย ปูอลาสก้าสดเนื้อแน่น จัดมาให้กินแบบสบายๆ กุ้งเผา-ปูเผา แจ่มมาก หอยดีตัวโต กาแฟก็เยี่ยมคะ

2  ขอบคุณ kankanitwi

เรียน คุณ kankanitwi,