ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 11% (ราคาเฉลี่ย ฿2,134/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,895) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 11% (฿2,134) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
มีโอกาสได้มางานออดิชั่นของ SM เลยได้มาใช้บริการของโรงแรมพูลแมน สุขุมวิท รุ้สึกประทับใจนบริการของพี่ๆพนักงาน เช่นพี่เตเต้ พี่มีมี่ พี่ยุ้ย พี่เดียร์ พี่ทอม พี่กอฟ พี่ป๊อป ค่ะ มีโอกาสจะกลับมาใช้บริการอีกค่ะ
จากประสบการณ์การมารอร่วมงานออดิชั่นของ SM ที่โรงแรมพูลแมนสุขุมวิท รู้สึกประทับใจในการอำนวยความสะดวกของพี่ๆพนักงานมากค่ะ ทั้งพี่เตเต้ พีมีมี่ พี่ยุ้ย พี่เดียร์ พี่กอฟ พี่ทอม พี่ป๊อป ค่ะ มีโอกาสจะมาใช้บริการอีกค่ะ
ครั้งที่ 3 ที่เข้าพักที่นี่เพราะชั้นชอบโรงแรมนี้ ชอบสัดส่วนห้องพักและห้องน้ำมันกว้างขวางดี และ เตียงนอนสบายมาก ชั้นหลับสนิททุกครั้งที่มาพักที่นี่ ครั้งที่ 3 นี่อยากจะเสนอแนะให้เปลี่ยนผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดมือต่างๆ สภาพมันเริ่มไม่โอเครไม่เหมาะกับโรงแรม 5 ดาว โดยรวมแล้วทุกอย่างดีมากๆ และชั่นจะกลับมาพักอีก
อย่างแรกเลยคือดนตรีดีมากครับ เป็นกันเองมากครับแต่พนักงานยังสุภาพมากครับ ที่สำคัญสุดพนักงานดูแลดีเหมือนเพื่อนเลยครับใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ แนะนำเครื่องดื่มก็ตรงตามที่เราต้องการสมเหตุสมผล แนะนำเลยครับ
ก่อนหน้านี้ตั้งใจเข้าไปดูฟิตเนสและสปาของทางโรงแรม ประทับใจในการให้ข้อมูลและความเอาใจใส่ของน้องใบเตยที่เป็นรีเซฟชั่นโซนสปามากค่ะ เพราะน้องสามารถให้คำแนะนำและข้อมูลได้ครบถ้วนตามที่ต้องการ แถมยังพาเดินชมรอบๆฟิตเนสและสระว่ายน้ำ แล้วก็ยังสอบถามถึงความต้องการหรือความสนใจอื่นๆ เราก็เลยไหว้วานฝากให้ทางน้องเค้าช่วยติดต่อประสานงานจองห้องอาหารให้เราด้วยเลย น้องน่ารักและเป็นกันเองมากเลยค่ะ มีการแนะนำขนมต่างๆของชั้นหนึ่งให้เราลองทานดูด้วย เราเลยรู้สึกผ่อนคลายในการพูดคุยแถมยังประทับใจในใจบริการของน้อง
Dear Meenwarin, Greetings from Pullman Bangkok Grande Sukhumvit! Thank you so much for taking the time to share this lovely review! The whole team is proud to hear you had a great experience with our spa and restaurant and we have shared your amazing comments with Bai Toey. We are looking forward to welcoming you back here again! Best Regards, Rod Munro General Manager