Originay

โรงแรมน่ารัก ราคาไม่แพง

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ส.ค. 2015
ข้อดี : พนักงานบริการดีทุกส่วน ตั้งแต่ส่วนรับจองห้อง เจ้าหน้าที่เชคอินได้เร็วมาก ที่จอดรถพอเพียงไม่คับแคบ เตียงนอนสบาย ไม่แข็งไม่อ่อนจนเกินไป อาหารเช้าหลายหลาย คุ้มราคา พนักงานห้องอาหารบริการดี เชคเอ้าท์ไม่ยุ่งยาก

ข้อเสีย : มีกลิ่นบุหรี่ที่โถงทางเดิน
วันที่เข้าพัก: สิงหาคม 2015
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
5.0 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
3.3 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
8.4 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
7.5 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
7.1 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
8.3 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
5.2 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
Hotel Exterior
Go to your Happy Price
Front View from Sukhumvit Road
6.3 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
Go to your Happy Price
  • StayForLong
9.0 กม. จาก เดอะ เบดรูมส์ บูติค โฮเต็ล
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

พักที่นี้6 คืน ชอบมาก. เวลากลับมาเมืองไทยจะพักที่นี้เกือบทุกครั้ง. ราคาเหมาะสม สะอาด และสถานที่ก็สะดวกสบายมาก. ช่วงที่พักมีเหตุการณ์ไฟดับ อยู่2ชม ช่วงตี2. เพราะโรงแรมไม่มีไฟฟ้าสำรอง. คิดว่าในอนาคตโรงแรมอาจต้องปรับปรุง. แต่ภาพรวม ดีมากค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ onarinple
รีวิวเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2012

สิ่งที่ทำให้โรงแรมนี้แตกต่างไปจากโรงแรมอื่นๆในกรุงเทพฯคือ พนักงานสุดยอดมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลยขณะอยู่ที่นี่ ในนาทีที่มีคนมาเคาะประตูคุณจะพบกับใบหน้ายิ้มแย้มของพนักงาน ฉันสงสัยว่าทำไมโรงแรมนี้ถึงมีแขกมากนัก? มีรูปจากนักท่องเที่ยวเต็มไปหมด จะบอกว่าห้องสะอาดและสะดวกสบายแต่อาจจะเล็กไปสำหรับบางคน ทีวีจอแบบทำให้ห้องดูแปลกไป อาหารเช้าใช้ได้สำหรับคนทั่วๆไป เหมือนกับทุกๆที่ที่มีขนมปัง ฉันมีความสุขจริงๆ ฉันจะบอกเป็นการรีวิวครั้งสุดท้ายว่ารถไฟฟ้าใช้เวลาเดินมากกว่า 5 นาทีนิดหน่อย แต่เพราะสถานีใหม่เปิด จึงทำให้มีคนขึ้นเยอะเพื่อจะเข้าไปในเมือง ดังนั้นเราจึงนั่งรถแท๊กซี่เพราะมันง่ายกว่าที่เราจะช้า และเสียค่าใช้จ่ายไม่มากด้วย แนะนำให้พักที่นี่ คำแนะนำจากฉันและครอบครัว

1  ขอบคุณ dazzking
รีวิวเมื่อ 25 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

พักที่นี่เป็นเวลา 7 วันตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 29 กรกฏาคม 2012 ฉันจ่ายไปในราคา 1,600 บาทต่อคืน รวมฟรีไวไฟและอาหารเช้าที่แสนอร่อยแล้ว ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียง 5 นาที 10 เมตรจากบิ๊กซี แหล่งช๊อปปิ่งขนาดใหญ่ โรงแรมสะอาดและพนักงานก็บริการด้วยใจ พนักงานพร้อมจะทำให้คุณมีความสุขและสะดวกสบายเมื่อพักที่นี่ เลือกโรงแรมนี้เลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง สุกานดา และ ไมเคิล

ขอบคุณ Michael Hartvik k
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

สำหรับราคา 1000 บาทไม่มีอาหารเช้าและราคา 1200 รวมอาหารเช้า โรงแรมนี้เป็นโรงแรมนึงที่ฉันชอบมาก ตัวโรงแรมเองนั้นค่อนข้างใหม่ สะอาดมาก ผ้าปูเตียงยอดเยี่ยม ห้องน้ำสะอาด ตัวโรงแรมนั้นอยู่ตรงข้ามบิ๊ก ซีและถ้าจะเดินไปที่รถไฟฟ้าหรือโลตัสก็แค่ 10 นาที ที่ฝักบัวอาบน้ำน่าจะเพิ่มความแรงของน้ำ พนักงานและพนักงานยกกระเป๋านั้นให้ความช่วยเหลือมากแต่ไม่มีความรู้สึกเหมือนถูกปล้นในโรงแรมหรือรอบๆโรงแรมเหมือนที่เที่ยวที่อื่น ฉันแนะนำโรงแรมนี้อย่างสูง

ขอบคุณ mysticpaki
รีวิวเมื่อ 14 สิงหาคม ค.ศ. 2011

การบริการดี ห้องพักสะอาด ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และรถไฟฟ้า ความสะดวกสบายสูง "ถูกใจ คุ้มค่าที่ได้มา" ต้องกลับมาพักอีกแน่นนอน

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2011
ขอบคุณ off_wat