พักที่นี้6 คืน ชอบมาก. เวลากลับมาเมืองไทยจะพักที่นี้เกือบทุกครั้ง. ราคาเหมาะสม สะอาด และสถานที่ก็สะดวกสบายมาก. ช่วงที่พักมีเหตุการณ์ไฟดับ อยู่2ชม ช่วงตี2. เพราะโรงแรมไม่มีไฟฟ้าสำรอง. คิดว่าในอนาคตโรงแรมอาจต้องปรับปรุง. แต่ภาพรวม ดีมากค่ะ
สิ่งที่ทำให้โรงแรมนี้แตกต่างไปจากโรงแรมอื่นๆในกรุงเทพฯคือ พนักงานสุดยอดมาก ไม่มีปัญหาอะไรเลยขณะอยู่ที่นี่ ในนาทีที่มีคนมาเคาะประตูคุณจะพบกับใบหน้ายิ้มแย้มของพนักงาน ฉันสงสัยว่าทำไมโรงแรมนี้ถึงมีแขกมากนัก? มีรูปจากนักท่องเที่ยวเต็มไปหมด จะบอกว่าห้องสะอาดและสะดวกสบายแต่อาจจะเล็กไปสำหรับบางคน ทีวีจอแบบทำให้ห้องดูแปลกไป อาหารเช้าใช้ได้สำหรับคนทั่วๆไป เหมือนกับทุกๆที่ที่มีขนมปัง ฉันมีความสุขจริงๆ ฉันจะบอกเป็นการรีวิวครั้งสุดท้ายว่ารถไฟฟ้าใช้เวลาเดินมากกว่า 5 นาทีนิดหน่อย แต่เพราะสถานีใหม่เปิด จึงทำให้มีคนขึ้นเยอะเพื่อจะเข้าไปในเมือง ดังนั้นเราจึงนั่งรถแท๊กซี่เพราะมันง่ายกว่าที่เราจะช้า และเสียค่าใช้จ่ายไม่มากด้วย แนะนำให้พักที่นี่ คำแนะนำจากฉันและครอบครัว
พักที่นี่เป็นเวลา 7 วันตั้งแต่วันที่ 22 ถึง 29 กรกฏาคม 2012 ฉันจ่ายไปในราคา 1,600 บาทต่อคืน รวมฟรีไวไฟและอาหารเช้าที่แสนอร่อยแล้ว ตั้งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชเพียง 5 นาที 10 เมตรจากบิ๊กซี แหล่งช๊อปปิ่งขนาดใหญ่ โรงแรมสะอาดและพนักงานก็บริการด้วยใจ พนักงานพร้อมจะทำให้คุณมีความสุขและสะดวกสบายเมื่อพักที่นี่ เลือกโรงแรมนี้เลย แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง สุกานดา และ ไมเคิล
สำหรับราคา 1000 บาทไม่มีอาหารเช้าและราคา 1200 รวมอาหารเช้า โรงแรมนี้เป็นโรงแรมนึงที่ฉันชอบมาก ตัวโรงแรมเองนั้นค่อนข้างใหม่ สะอาดมาก ผ้าปูเตียงยอดเยี่ยม ห้องน้ำสะอาด ตัวโรงแรมนั้นอยู่ตรงข้ามบิ๊ก ซีและถ้าจะเดินไปที่รถไฟฟ้าหรือโลตัสก็แค่ 10 นาที ที่ฝักบัวอาบน้ำน่าจะเพิ่มความแรงของน้ำ พนักงานและพนักงานยกกระเป๋านั้นให้ความช่วยเหลือมากแต่ไม่มีความรู้สึกเหมือนถูกปล้นในโรงแรมหรือรอบๆโรงแรมเหมือนที่เที่ยวที่อื่น ฉันแนะนำโรงแรมนี้อย่างสูง
การบริการดี ห้องพักสะอาด ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และรถไฟฟ้า ความสะดวกสบายสูง "ถูกใจ คุ้มค่าที่ได้มา" ต้องกลับมาพักอีกแน่นนอน