เป็นศูนย์รวมของวิสกี้ระดับพรีเมี่ยมมากกว่า120แบรนด... อ่านเพิ่มเติม
หากคุณกำลังมองหาสถานที่หรูหราดีมากสูบบุหรี่ซิการ์ บรรยากาศดี และมีเครื่องดื่มที่ดี whisgars เป็นที่ดีที่สุด และบริการพิเศษที่จะทำให้แขกมีความสุขสุด
เป็นร้านอาหารที่น่านั่งมากๆ บรรยากาศดี เรียบหรู เหมาะสำหรับคู่รักที่จะมาออกเดทกันค่ะ อิอิ ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับอาหารค่ะ ถ้าใครผ่านมาแถวเพลินจิตต้องมาลองร้านนี้นะค่ะ เริศค่ะ
บรรยากาศร้านดีมากๆ ราคาก็ไม่แพงมากเท่าไหร่
ถ้าเทียบกับคุณภาพและการบริการบอกเลยว่าคุ้มค่า
หากแวะมาแถวเพลินจิต ก็ต้องแวะมาร้านนี้นะครับ
เป็นร้านอาหารที่ไปแล้วประทับใจมาก ไปกับเพื่อนหลายคน พนักง่านบริการน่ารักมาก เอาใจใส่ และภายในร้านก็มีมุมสังสรรค์ที่ดี เครื่องดื่มมีหลากหลายมาก แถมอยู่ไม่ไกลจากบีทีเอสด้วย
บรรยากาศที่ร้านดีมากๆ ราคาไม่แพงมาก เมื่อเทียบกับคุณภาพและการบริการที่ได้รับถือว่าคุ้มมาก เป็นร้านที่น่าสนมากในย่านเพลินจิตเลยก็ว่าได้
บรรยากาศดีมากจริงๆ ชอบมากๆ ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับคุณภาพ เจ๋งมากๆจริงๆ ไปแล้วก็อยากไปอีกซ้ำๆ เพราะถูกใจ