พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม
พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม
เดินทางสะดวก อยู่ถนนบางนาตราก เจ้าของร้านเป็นกันเอง อ่างรูปแบบแปลกมาก นอนสบายมาก อยากให้ทุกคนมาเยอะ คุ้มค่าราคามากๆเลย รีวิวก็เยอะ เพื่อนไปกันเยอะมาก
เราบอกได้เลยว่าที่นี่มหัศจรรย์จริงๆ แปลกตาล้ำเลิศเทคโนโลยี พักผ่อนรูปแบบที่ว่าไม่ต้องใช้แรงคน แค่เราลอยบนน้ำ ออกมาทำให้สบายตัวขนาดนี้ แถมมาสะดวก หาไม่ยาก ได้ลอยแล้วอยากลอยอีก
บอกเลยว่าถ้าใครผ่านไปผ่านมาต้องเหลียวตามองทันที มันคืออ่างอะไร ส่วนตัวได้เข้าไปใช้บริการละรู้สึกเลยว่าหลังแช่อ่างแล้วรู้สึกสบายเนื้อสบายตัวจริงๆหลับยาวเลย บรรยากาศด้านในดีมากเหมาะมากกับคำว่า พักผ่อน ลองมาลองใช้บริการดูนะครับเดี๋ยวรู้เลย
ก้อปไปวางละแคปหน้าจอมาให้เค้าด้วยนะ
อู้ววหู้วว คือเสียงที่เดินไปเจออ่างแช่ของจริง คือมันคล้ายๆไข่ใบนึงที่เตรียมไว้ให้เราเข้าไปนอนแช่ มันดีมากจริงๆกับการได้ลองอะไรแบบนี้ รู้สึกดีอย่างอธิบายไม่ถูก ต้องมาลองเองแล้วจะรู้ว่ามันคุ้มมากจริงๆครับ
เพื่อนๆชวนกันมา คือเราก็ไม่รู้จักว่าคืออะไร เห็นอ่างแล้วแปลกใจมาก มันคืออะไร พอดีตอนไปเจอเจ้าของร้านคุณดอนน่ารักเฟรนลี่มาก อธิบายทุกอย่างจนเราเข้าใจ ลอยสนุกมากค่ะ
เป็นช่วงเวลาปิดเทอมที่ดีเลยที่ได้ชวนเพื่อนๆไปลองลอยอ่างสปา เพื่อนๆบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าสนุกและได้ประสบการณ์ใหม่แบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ตัวเราเองลอยแล้วก็รู้สึกผ่อนคลายมาก สบายตัวเหมือนลอยอยู่ในทะเลเลย สนุกมากค่ะยกนิ้วให้