แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์
เปิดให้บริการวันนี้: ปิด
ถ้ารู้ว่ามาแล้วจะดีขนาดนี้ รู้งี้จะมาตั้งแต่แรกค่ะ👀✨

พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2023
Sightseer12044987351
สิ่งดีๆ ที่อยากบอกต่อ

พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2023
Trip55669976362
อ่านรีวิว ทั้งหมด 756 รายการ

รีวิวเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

รู้สึกดีมากๆหลังจากลุกออกมาจากอ่าง มันสดชื่น สมองปลอดโปร่งผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากการทำงานไปมากเลย มารู้จักที่นี่จากเพื่อนๆอีกที แรกๆก็คิดว่าจะคุ้มกับราคาไหม แต่มาลองดูแล้วรู้เลยว่าคุ้มมาก เลยได้สมัครสมาชิกกับร้านไว้เลย ชอบมาก จากแต่ก่อนฟังเพื่อนบ่นตลอดว่าปวดนู่นปวดนี่แต่ช่วงนี้สบายหูมากค่ะ เพื่อนชอบมากเลยชวนมา ดีสุดๆต้องมาลองนะคะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Pathfinder654271
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่นี่มีบรรยากาศในการพักผ่อนที่ดีเยี่ยมเลยทีเดียว มีพนักงานน่ารักมากครับ แนะนำสอนทุกวิธีการใช้อ่าง ที่นี่ทำให้ผมผ่อนคลายจากการทำงานมาก ตอนแรกเคยมาที่นี่กับครอบครัว ติดใจเลยมากับเพื่อนอีกรอบนึง ไว้ครั้งหน้าผมจะหลับมาใหม่คร้าบบ

ขอบคุณ 488bars
รีวิวเมื่อ 23 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

บรรยากาศที่นี่นับได้ว่าน่าพักผ่อน ชวนหลับใหลลอยอ่างน้ำเกลือมาก ทุกอย่างที่นี่ดูเพอร์เฟ็ค ทั้งพนักงานต้อนรับตลอดจนห้องพักผ่อนหลังลอยอ่างเสร็จ เป็นความรู้สึกที่น่าจดจำและเป็นประสบการณ์ใหม่ของเราด้วยที่เพิ่งเคยสัมผัส สมคุณค่าราคาจริงๆต้องมาลองสัมผัสเลยจริงๆถึงจะรู้ด้วยตัวเอง

ขอบคุณ Nattha W

ที่สุดของการพักผ่อนคลายเหงา คลายเครียด ต้องมาที่นี่เลย Bangkok float center ขึ้นชื่อว่าเป็นทางออกที่ดีสำหรับใครๆที่อยากหาที่พักผ่อนวันหยุดหรือเลิกงาน บรรยากาศโอเคมากๆ แสงไฟสลัวๆกับกลิ่นหอมของเกลือคุณภาพได้ยินมาว่าจากต่างประเทศเลยเชียว มันคุ้มกับราคาที่จ่ายไปมาก ไม่เชื่อต้องลองมานะ แนะนำเลย

ขอบคุณ Aommy P

สำหรับที่นี่ดิฉันให้เต็มร้อยไปเลยค่ะ ประทับใจมากโดยเฉพาะการให้บริการของพนักงานและเจ้าของร้านเป็นกันเองมาก พนักงานดีเจ้าของร้านดีทุกอย่างดูเรียบร้อย ลอยอ่างสบายมากๆรู้สึกได้ว่าผิวเนียนขึ้น ผ่อนคลาย ว่างๆต้องมาใช้บริการอีกแน่นอน

ขอบคุณ 840kantimak