พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม
พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม
มีช่วงหนึ่งผมไปขับรถผ่าน วันต่อมาเลยได้เข้าไปทดลองใช้บริการที่นี่ครับ ต้องบอกเลยว่าพนักงานบริการดีมากๆ มีการสอนใช้ สอนลงอ่างทุกขั้นตอนเลย ลอยสบายมากๆ เพิ่งเคยมีประสบการณ์สปาแบบนี้ด้วยทำให้รู้สึกว่ามันแปลกใหม่ดี แล้วชอบมากๆครับ
ผมมาที่นี่เป็นครั้งที่สามแล้ว ปลื้มมาตั้งแต่ครั้งแรกและคิดว่าคงต้องมาอีกบ่อยๆแน่ๆ เลยสมัครบัตรสมาชิกไว้เลย ที่นี่เป็นสปาที่เงียบสงบ สะอาด กลิ่นหอมธรรมชาติมาก ทุกอย่างที่นี่ดูเพอเฟ็กท์มากครับ ผมรักที่นี่ตั้งแต่ครั้งแรกเจอเลย มีการบริการที่น่าประทับใจ ดีสมชื่อเลยครับ รับประกัน
ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าสปาที่นี่สบายมากรู้สึกผ่อนคลายอย่างรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ลอย ในส่วนของร้านดูดีแปลกตา สะอาดหายห่วงเลย หลังอาบน้ำจากการลอยเสร็จยังมีห้องนั่งเล่นให้นั่งพักด้วย บริการดีมากๆ ใครมาที่นี่ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องเงินเลยค่ะว่าจะคุ้มค่าไหม บอกเลยว่าเกินคาดค่ะ
ไปเที่ยวกรุงเทพครั้งที่ผ่านมานี้ ได้มีโอกาสไปเยือนร้านแบงค็อก โฟล์ต เซ็นเตอร์ ได้เห็นรีวิวแล้วรูปแบบของสปาในแอพแล้วดูมันน่าตื่นเต้นมาก เลยตัดสินใจขับไปตามจีพีเอสเลย ร้านดูหรูหรา และบรรยากาศสบาย พร้อมกลิ่นหอมธรรมชาติอบอวล และอบอุ่นมาก ก่อนลอยในอ่างมีเจ้าหน้าที่แนะนำวิธีการเตรียมตัวก่อนลอย และหลังลอยแบบเข้าใจง่าย กะทัดรัดมากค่ะ การไปกรุงเทพครั้งนั้นจึงเป็นอะไรที่ไปแล้วได้ไปทำอะไรใหม่ๆที่เราไม่เคยทำ ถือว่าเป็นประสบการณ์ที่ดีเลย ประทับใจค่ะ
วันแม่ปีนี้มีโอกาสได้อยู่กับแม่ เลยพาแม่ไปสปาร้านนี้ เป็นร้านที่เพิ่งเคยเข้ามาทดลองใช้บริการ และรีวิวเยอะพอสมควร เลยจูงมือแม่มาเลยค่ะ ที่นี่เขามีการต้อนรับที่ดีเอามากๆเลยทีเดียว เป็นกันเอง ความรู้สึกหลังลอยเสร็จถือว่าคุ้มค่าราคามากๆเลยค่ะ แม่ปลื้มมากๆ ขอบคุณที่นี่ที่ทำให้วันแม่ปีนี้เป็นปีที่พิเศษอีกปีหนึ่งค่ะ
Thank you for sharing your experience and for your excellent review!
We would like to take this opportunity to let future customers know that we have now relocated to the heart of Bangkok at Show DC Entertainment Mall.(4th floor) It is located next to RCA and opposite Rama 9 Hospital. We are closest to Phetchaburi and Rama 9 MRT Stations. There will be free shuttles to the MRT stations as well as both airports. Please check our website for more details.
Thank you,
Bangkok Float Center Staff
ผมมาที่นี่ครั้งแรกเลยครับ อดใจไม่ไหวเห็นรีวิวบวกกับรูปภาพแล้ว น่าสนใจมากๆ ดูแล้วน่าตื่นเต้นท้าทายไงไม่รู้ อ่างรูปร่างแปลกๆ ลอยเสร็จละอยากแบกอ่างกลับบ้านมาก สบายตัว คลายกล้ามเนื้อดีจนรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น จากปวดหลัง ล้า จากการขับรถไปเรียน ขอบคุณที่นี่มากครับ