แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์
ถ้ารู้ว่ามาแล้วจะดีขนาดนี้ รู้งี้จะมาตั้งแต่แรกค่ะ👀✨

พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2023
Sightseer12044987351
สิ่งดีๆ ที่อยากบอกต่อ

พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2023
Trip55669976362
อ่านรีวิว ทั้งหมด 758 รายการ

รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ในส่วนตัวเป็นคนนอนดึกค่ะ นอนไม่ค่อยหลับเท่าไหร่ เวลานอนบางทีจะคั่นเนื้อคั่นตัวบ้าง จนมีเพื่อนบ้านมาเล่าให้ฟังว่าไปที่นี่มา เป็นสปารูปแบบแปลกๆใหม่ๆเลย แล้วหลังใช้บริการแล้วรู้สึกสบายตัว ไอเราก็ได้ยินแล้วอยากลองเลยขอสถานที่ตั้งร้านนี้เลย เพิ่งรู้ว่ามันอยู่ใกล้บ้านมากๆ หลังไปใช้บริการที่นี่แล้วรู้สึกผ่อนคลาย สมองปลอดโปร่งแบบรู้สึกได้เลย กลับบ้านนอนหลับสบายขึ้นเยอะเลยค่ะ หลับสนิท ลุกอีกทีเช้าเลย รู้ว่าใกล้บ้านขนาดนี้จะแวะไปใช้บริการบ่อยๆเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ OnAir667374
รีวิวเมื่อ 2 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ว่างๆก่อนเปิดเทอมปี2 ได้มีโอกาสเข้ามาใช้บริการที่นี่คนเดียว หลังได้รับบริการรู้สึกพึงพอใจมากๆค่ะ ผิวเนียนขึ้น ผ่อนคลายความเมื่อยล้ามากๆ พนักงานอธิบายละเอียดมากว่าใช้อ่างยังไง หลังขึ้นจากอ่างควรปฏิบัติแบบไหน เดี๋ยวมีเวลาว่างจะแวะไปอีกนะคะ คราวนี้จะขนเพื่อนๆไปเยอะๆเลย

วันที่ไปเยือน: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ MiiwW
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ผมเป็นคนนึงที่ชอบเที่ยวและหาสถานที่ใหม่ๆไว้
ไปตลอดเวลายิ่งเจออะไรที่ท้าทายแปลกใหม่ยิ่งชอบเลยจนวันนึงมาเจอร้านสปานี้ใน
แอพพลิเคชั่นมันทำผมชะงักเลยว่ามันคืออะไร
อ่างนี้คนสามารถเข้าไปนอนลอยน้ำโดยคนไม่จมคนลอยอยู่แบบนั้นเป็นชั่วโมงได้อย่างไรผมเลย
ไปหาคำตอบด้วยตัวเองวันนั้นเลย และผมก็ได้เจอกับเจ้าของร้าน เจ้าของร้านให้การต้อนรับดีมากครับพร้อมที่จะ
สอนเราลงอ่างเอาไปแช่ตลอดจนปิดอ่างปิดไฟ
ให้เราพร้อมเลยความรู้สึกที่ลอยอยู่เหมือนตัวเบา
มากแทบไม่รู้สึกเลยว่าลอยอยู่บนน้ำมันเปฌนไรที่แปลกและเป็นนวัตกรรมใหม่ของสปาเลย
ก็ว่าได้ ชื่นชอบที่นี่มากๆครับขอบคุณสำหรับ
ประสบการณืดีๆครับ

ขอบคุณ NoOneP1
รีวิวเมื่อ 31 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มีช่วงหนึ่งผมไปขับรถผ่าน วันต่อมาเลยได้เข้าไปทดลองใช้บริการที่นี่ครับ ต้องบอกเลยว่าพนักงานบริการดีมากๆ มีการสอนใช้ สอนลงอ่างทุกขั้นตอนเลย ลอยสบายมากๆ เพิ่งเคยมีประสบการณ์สปาแบบนี้ด้วยทำให้รู้สึกว่ามันแปลกใหม่ดี แล้วชอบมากๆครับ

ขอบคุณ EakkachonK1
รีวิวเมื่อ 27 สิงหาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ผมมาที่นี่เป็นครั้งที่สามแล้ว ปลื้มมาตั้งแต่ครั้งแรกและคิดว่าคงต้องมาอีกบ่อยๆแน่ๆ เลยสมัครบัตรสมาชิกไว้เลย ที่นี่เป็นสปาที่เงียบสงบ สะอาด กลิ่นหอมธรรมชาติมาก ทุกอย่างที่นี่ดูเพอเฟ็กท์มากครับ ผมรักที่นี่ตั้งแต่ครั้งแรกเจอเลย มีการบริการที่น่าประทับใจ ดีสมชื่อเลยครับ รับประกัน

ขอบคุณ Passenger666719