พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม
พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม
เมื่อเวลานั้นเกือบเดือนได้ผมได้มีโอกาสเข้าไปลอยสปาอ่างน้ำเกลือที่นี่ครับ จากคำเชิญชวนของเพื่อนๆ เราก็จองอ่างจองเวลาไว้เสร็จเรียบร้อยละขับรถไปกัน เมื่อถึงนั่นเข้าไปในร้านโหบรรนากาศดีครับ กลิ่นไอธรรมชาติลอยมา มันเงียบ และสงบมาก ชวนให้เราได้ใช้เวลาอยู่กับตัวเองสุดๆ มีเจ้าของร้านคุณDonavan แนะนำวิธีใช้ ก่อนลงอ่างต้องทำไรบ้างๆ แถมยังสามารถพูดอธิบายเป็นภาษาไทยให้เพื่อนผมฟังให้เข้าใจมากขึ้นด้วย ลอยง่าย ลอยสบาย ลอยไปเรื่อยๆ เพลินมากครับจนเกือบลืมว่าครบเวลาจะต้องออกจากอ่างแล้ว ขอบคุณที่นี่มากๆที่มอบความสดชื่นนี้ให้ผมและเพื่อนๆในวันนั้นครับ
สำหรับฉันนั้น ฉันได้ไปลองใช้บริการที่นี่มาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วสองครั้งด้วยกันค่ะ เป็นคนที่มีปัญหาการนอนหลับ เป็นคนหลับยาก ดึกแล้วก็ไม่ค่อยรู้สึกอยากนอน แต่พอตอนเช้าจะไม่อยากตื่น จะเป็นแบบนี้อยู่เสมอๆ เผอิญมีเพื่อนเคยมาที่นี่มาก่อน ช่วงนั้นเพื่อนปวดตัวจากการทำงานไปด้วยเรียนไปด้วยเลยเข้ามาลองใช้บริการที่นี่ เมื่อเพื่อนได้ฟังเรื่องที่เราบ่นให้ฟังเกี่ยวกับการนอนของเรา เพื่อนเลยแนะนำที่นี่มา เพราะเห็นว่านอกจากจะสามารถบรรเทาอาการปวดเมื่อย ความล้าของร่างกาย เรื่องผิวพรรณแล้ว ยังสามารถบรรเทาเรื่องการนอนหลับอีก เราเลยจองวันเวลาในแอพ และขับรถมาตามวันได้คิวจองเลย ถึงแล้วดูภายในร้านสงบ เงียบ สะอาด ผสมความเรียบง่าย หรู โมเดิร์นๆแบบธรรมาชาติ คือมีทุกอารมณ์เลย ก่อนลงอ่างมีการให้คำแนะนำที่ชัดเจนค่ะ พูดคุยสนุกเป็นกันเอง เจ้าของร้านไม่ถือตัวเลยค่ะแนะนำทุกอย่างเลย หลังจากได้ลอยมาแล้ว ตอนนั้นรู้สึกสบายตัวมากๆแบบว่าทุกจุดในร่างกายดูผ่อนคลาย ไม่เหมือนตอนมาใหม่ๆ สัมผัสได้ว่าผิวเนียนกว่าเดิม ไม่อยากให้หมดเวลาเลย อยากนอนลอยไปเรื่อยๆ ลอยแล้วเพลินมาก
หลังจากกลับบ้านไปนอนหลับดีค่ะ เช้าวันรุ่งขึ้นตื่นมาไม่มีความรู้สึกเหนื่อยเลย ติดใจ หลังจากงันนั้นอีก3วันก็ไปอีกค่ะ จนต้องขอเป็นสมาชิกที่นี่ไว้เลย
Thank you for sharing your experience and for your excellent review!
We would like to take this opportunity to let future customers know that we have now relocated to the heart of Bangkok at Show DC Entertainment Mall.(4th floor) It is located next to RCA and opposite Rama 9 Hospital. We are closest to Phetchaburi and Rama 9 MRT Stations. There will be free shuttles to the MRT stations as well as both airports. Please check our website for more details.
Thank you,
Bangkok Float Center Staff
จากการเรียนที่เหนื่อยล้า งานเยอะ ช่วงสอบก็อ่านหนังสืออย่างหนักหน่วง แต่ก็ได้ที่นี่ที่มาช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยเหล่านั้นให้ดีขึ้นมาจากเดิมเยอะเลย รู้จักที่นี่จากแอพนี้เลยค่ะ เป็นคนที่จะไปไหนทำไรก็ชอบดูสถานที่ไว้ก่อน แต่มาเห็นร้านสปาร้านนี้ จอดเลยค่ะ เห็นแว็บแรก มันมีความแปลกใหม่ ได้บรรยากาศ ดูแล้วน่าสนุก พอมาเข้าจริงๆก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยค่ะ เป็นอย่างที่นึกคิดไว้ทุกอย่าง ราคาประมานนี้ถือว่าโอเคค่ะกับคุณภาพ
รักแบงค็อก โฟล์ต เซ็นเตอร์
การได้ไปเยือนสถานที่นี้ในยามที่มีเวลาว่าง ที่ไม่ว่าจะหลังเลิกงานบ้าง หรือหยุดงานบ้าง ที่ขาดไปไม่ได้เลยคือ Bangkok Float Center สถานที่นี้ทำให้คนๆหนึ่งได้ผ่อนคลาย ได้ใช้เวลาในวันพักผ่อน หรือหลังเลิกงานอย่างมีคุณค่า ไม่ทำให้ผิดหวังเลย มาที่นี่มีพร้อมทุกคำแนะนำต่างๆนาๆ ได้ใช้เวลาอยู่กับตนเอง ได้ปล่อยให้น้ำอุณหภูมิอุ่นๆพาร่างกาย พาสมองลอยไปอย่างไร้จุดหมาย เป็นความรู้สึกที่น่าอัศจรรย์ และขอเป็นสมาชิกของสถานที่นี้ไว้เป็นสถานที่ๆชื่นชอบและหลงใหลอีกสถานที่หนึ่งของผม.
สปาลอยน้ำ สปาเกลือคุณภาพ เป็นที่ไหนไม่ได้เลย ต้องขอพูดถึงที่นี่เลยครับ Bangkok float center ผมได้รับข้อมูลร้านนี้มาจากเพื่อนผมเอง เพื่อนชวนไปแล้วแต่วันนั้นดันติดทำงานส่ง เลยไม่ได้ไป กลับมาเพื่อนเล่าใหญ่ว่ามันดีงั้นดีงั้นดี สนุก ตื่นเต้น ที่เห็นเน้นๆเลยคือ มันบอกว่าแค่ลอยเฉยๆรู้สึกดีมากๆ วันว่างผมเลยขอที่อยู่ขับรถไปเลย เพราะวันนั้นปวดบริเวณคอ และช่วงหลังไปถึงเอวจากการทำงานช่างภาพ พอได้ไปถึงที่แล้ว ได้ลองสัมผัสบรรยากาศภายในอ่างแบบเงียบๆคนเดียว แล้วมันสงบดีนะ มันดูเป็นเวลาของเราจริงๆให้เราได้อยู่กับตัวเอง รู้สึกสบายตัวมากๆเลยครับ ขอบคุณที่พาตัวเองไปลองสัมผัสในวันนั้น จนถึงวันนี้ก็ยังอยากไปอยู่ ไว้โอกาสหน้าไปแน่นอนครับ
ช่วงนี้รู้สึกปวดเมื่อยบริเวณหลังและเอวครับจากกิจกรรมในมหาลัย นอนไม่ค่อยสบายเท่าไหร่เลย เพื่อนแนะนำให้มาที่นี่ พอดีวันสองวันก่อนหน้านั้นได้เห็นร้านนี้มาก่อนแล้วในแอพทริป เห็นน่าไป ดูแล้วน่าสนุก บวกกับที่เพื่อนแนะนำเลยนั่งรถมาที่นี่เลย บรรยากาศในร้านต่างกับที่เห็นในแอพครับ บรรยากาศที่นี่อบอุ่น เงียบสงบ สบายๆ มีพี่เจ้าของร้านมาแนะนำวิธีการลงอ่าง เปิดฝาทุกอย่าง บริการที่นี่ดีมากครับเป็นกันเองสนุกๆ หลังจากได้ลอยแล้ว อย่างแรกเลยสมองโล่งมาก ลดความเครียดได้ดีเลย แถมยังลดอาการปวดหลังปวดเอวผมไปอีก ไม่น่าเชื่อแค่น้ำเกลืออุณหภูมิอุ่นๆแบบนี้จะช่วยบรรเทาได้ขนาดนี้ หลงรักที่นี่เลยครับ คิดถูกแล้วที่มาที่นี่ ขอบคุณครับ