แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์
ถ้ารู้ว่ามาแล้วจะดีขนาดนี้ รู้งี้จะมาตั้งแต่แรกค่ะ👀✨

พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2023
Sightseer12044987351
สิ่งดีๆ ที่อยากบอกต่อ

พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2023
Trip55669976362
อ่านรีวิว ทั้งหมด 756 รายการ

รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

มาลองลอยแล้วค่ะที่สปาแบงค็อกโฟล็ตเซ็นเตอร์ ประทับใจทุกด้าน ทั้งการให้บริการ การดูแลลูกค้าของที่นี่ถือได้ว่าเป็นกันเองมากๆ บอกสอนวิธีการทุกๆอย่างๆละเอียดเลยล่ะคะ การเดินทางไปก็ง่ายไม่ซับซ้อน คุณค่าสมกับราคามากๆเลย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChuleeponB
รีวิวเมื่อ 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สะดวกต่อการเดินทางค่ะ ได้รับทั้งความอบอุ่นและความผ่อนคลายของสมองที่ตึงเครียด ความสบายของกล้ามเนื้อร่างกาย มีการแนะแนววิธีการเตรียมความพร้อมที่ครบถ้วนฟังง่าย เข้าใจง่าย สมคุณค่าแก่ราคามากๆค่ะ เน้นๆเลยก็คือที่นี่เดินเข้าไปในร้านแล้วเสมือนตกอยู่ในโลกของความผ่อนคลาย ทั้งกลิ่นหอมธรรมชาติทั้งบรรยากาศ สมควรแก่การพักผ่อน แถมยังดีต่อร่างกายมากๆ ไม่ไปอีกไม่ได้แล้วจริงๆ

ขอบคุณ BewJ8

สปาที่นี่เป็นสปารูปแบบแปลกตามากจากที่เคยเห็นมา สปาโดยการนอนลอยเฉยๆ ปล่อยให้ตัวลอยไป ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะทำให้อาการเมื่อยล้าที่ปวดมาเป็นอาทิตย์ เป็นเดือนนั้นทุเลาลงได้ ถือว่าน่าแปลกจริงๆ มาครั้งแรกๆก็ทำตามขั้นตอน ตามคำอธิบายของพี่ๆทางร้าน จนปัจจุบันนี้ไม่ต้องมีพี่ๆบอกแล้วค่ะ มาปึ้บรู้เลยว่าต้องทำอย่างไรบ้าง มีนสบายมากจริงๆค่ะต้องลอง

ขอบคุณ Expedition680132
รีวิวเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

นับว่าเป็นครั้งที่ห้าแล้วค่ะที่มาใช้บริการ จนต้องสมัครเมมเบอร์ไว้เลย มาเป็นชีวิตจิตใจว่างเป็นมาๆ ชอบที่นี่ตรงที่มีการบริการที่ดีมากค่ะ อธิบายเข้าใจง่าย ครบถ้วน ที่สำคัญคือที่นี่เค้าเป็นกันเองเอามากๆ ความเป็นธรรมชาติของทางร้านถือว่ายอดเยี่ยม เงียบสงบ พักผ่อนได้สบายเลยชอบค่ะ เกิดการติดใจความสบาย ผ่อนคลายนี้เป็นเอามากๆ

ขอบคุณ DadaC89
รีวิวเมื่อ 13 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

ตัวฉันเองนี้ที่เป็นคนนอนหลับยาก จะชอบพลิกไปมาอยู่ตลอด พอรู้ตัวทีก็ตื่นทีแล้วก็หลับต่อยากอีก เลยไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากอะไรเคยไปพบแพทย์มาแล้วแต่ก็ดีอยู่สักพักแล้วมันก็กลับมานอนยากอยู่เหมือนเดิม ไม่อยากเป็นคนทานยาเยอะกลัวมันสะสม แต่แล้วมีเพื่อนที่เคยเรียนด้วยกัน เค้าเล่าให้ฟังว่าถูกเพื่อนอีกคนชวนไปลอง พอได้ฟังที่เค้าเล่ามาที่หายจากการปวดเมื่อยตามร่างกายแล้ว มันก็น่าลองดู เพราะอาจจะเป็นเพราะเค้าเครียดกับการเรียนมากไปและปวดเมื่อยตามตัวอยู่บ่อยๆ

ในวันนั้นที่เข้าไปใช้บริการ เจ้าของร้าน คุณดอนนาแวนอธิบายวิธีการเตรียมตัวก่อนลงแช่ อธิบายอย่างดีเลยค่ะ บริการดีมากๆ บรรยากาศสบายๆกลิ่นเป็นธรรมชาติมากๆ ชอบเลยค่ะ และผลที่ได้รับคืนวันนั้นเลยก็คือ นอนหลับเลย หัวถึงหมอนแล้วหลับง่ายมาก สมองปลอดโปร่งสุดๆ อาการปวดเมื่อยต่างๆก็เพลาลง มันน่าอัศจรรย์มากๆเลยค่ะ หลงรักซะแล้วแบงค็อกโฟล็ตเซ็นเตอร์

วันที่ไปเยือน: ตุลาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ PanittraB