พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม
พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม
สำหรับฉัน ฉันคิดว่าที่นี่มันสุดยอดมากๆ ได้อะไรหลายๆอย่างกลับบ้าน ทั้งประสบการณ์ สมาธิที่ยิ่งขึ้น ความสบายเนื้อสบายตัว และอื่นๆ ฉันว่าที่นี่เป็นที่ๆเหมาะกับฉันอีกที่หนึ่งเลย เพราะว่าฉันมักจะปวดเมื่อย ปวดหัว นอนหลับยากอยู่บ่อยๆ จนได้มีรุ่นพี่แนะนำมาว่าที่นี่อาจจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับเรา และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ฉันมีความสุขมากที่ได้มาที่นี่ ขอบคุณที่นี่มากๆค่ะ
เมื่อไหร่ที่ฉันว่างๆ หรือวันไหนที่ไม่มีอะไรทำ อยากคลายเครียดหรือหาอะไรสนุกๆทำ ฉันชอบไปสปาที่นี่มากค่ะ มันทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลายทั้งใจ ทั้งร่างกาย จิตนิ่ง แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย ถือว่าใช้เงินคุ้มค่าจริงๆ ไปต้องไปเดินห้างให้ปวดขาเลย เอาเวลาวันหยุดมาพักผ่อนแบบนี้ดีกว่า นี่สิดีต่อกาย และใจอย่างแท้จริง
สปาที่ฉันเคยเข้าไปใช้บริการนี้ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ ไม่เคยเข้าสปาที่แปลกใหม่ขนาดนี้มาก่อน หรือเป็นเพราะว่าสปานี้มีที่เดียวในไทย อันที่จริงไปศึกษาข้อมูลมาก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการ เห็นต่างประเทศมีสปารูปแบบนี้ เลยเพิ่งรู้ว่าประเทศไทยก็มีกับเขาด้วย ช่วงวันหยุดพักผ่อนนั้นก็เลยถือโอกาสไปลองใช้บริการ ผลลัพธ์ที่ได้มีความประทับใจในสปาแห่งนี้มากค่ะ หลังจากสปาเสร้จมีห้องรับรองให้พักผ่อนตามสบายเลย สบายตัว สบายใจสมกับราคามากๆค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะที่มอบความสุขให้ฉัน
ฉันชอบที่นี้มาก ร้านดูสงบ สบาย ผ่อนคลาย แถมใกล้บ้านอีกด้วย เหมาะสมหรับทุกวัย อยากแนะนำให้มาที่นี้ ดีมากเลยค่ะ
เหตุผลที่ฉันรักที่นี่มันไม่แปลกเลย ตั้งแต่ที่ฉันก้าวเข้ามาในร้านนี้ ฉันสัมผัสได้ถึงความสงบ ความสบาย กลิ่นหอมๆลอยมาแตะตมูก ชอบมาก ทุกอย่างดูเพอร์เฟ็ค ดูเข้าที่เข้าทางไปหมด สะอาดตามาก ส่วนความปลื้มอีกอย่างหนึ่งคือ ด้านการบริการ มีการดูแลลูกค้าอย่างเป็นกันเอง คอยถามว่ามีอะไรสงสัยหรือ ต้องการรับไรเพิ่มไหม ด้านการบริการถือว่าดีเยี่ยมเลยค่ะ
ส่วนการลอยบนน้ำเกลือในดรีมพ็อดนั้น หลังจากปิดฝาอ่างลง ทุกอย่างเงียบสงบ ไม่มีอะไรรบกวน ปล่อยให้เราอยู่กับตัวเอง กลายเป็นว่ามาทำสมาธิไปด้วยเลย สบายตัวมากๆ ไม่ต้องทำอะไรมากแค่ปฏิบัติตามคำแนะวิธีการลอย แค่นั้นมุกอย่างก็ดำเนินไปด้วยดีตลอด มาอีกแน่นอนค่ะ.
ไม่ว่าจะใคร เพศไหน วัยไหนขอให้มาลองสปารูปแบบใหม่น่ามาทดลองกันมากๆ ช่วยเราหลายๆอย่างเลย ทั้งสภาพจิตใจ สมาธิ ความปวดเมื่อย สมอง มันจะเริ่มมีอิทธิพลในไม่ช้านี้ เพราะคนวัยทำงานที่มีจำนวนมากในปัจจุบันต่างก็หาวิธี หาทาง หาสถานที่พักผ่อนในช่วงวันหยุดต่างๆนา ใครที่ชอบการสปา รักษาสุขภาพแนะนำที่นี่ได้เลยค่ะ บรรยากาศที่นี่เหมาะกับบุคคลทุกเพศ ทุกวัย ลอยสนุก แต่เพียงแค่ระวังอย่าให้เค้าเจ้าตา จมูก ปาก เพราะน้ำเป็นน้ำเกลือที่เค็มมาก เค็มจนสามารถพยุงตัวเราลอยได้เลยทีเดียว
มาลองแล้วนะคะชอบมากๆเลยค่ะ ติดใจที่ได้ลอย ขอบคุณสถานที่แห่งนี้มากๆ