พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม
พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม
สำหรับเรา ที่เราถือว่าที่นี่คือที่โปรดปรานของเราเพราะว่า ที่นี่มีความเรียบหรู ทันสมัยมากอะไรมาก เทียบกับการบริการทุกอย่างของที่นี่แล้วแอบปลื้ม ปลื้มหนักมาก มันดี มันโอเคมาก มันสบาย ผ่อนคลาย สมงสมองรู้สึกได้พักผ่อนอย่างเต็มกำลังมากจากการทำงานหนักมากเกือบทุกวัน ต้องขอปรบมือให้กับที่นี่เลย
ในความเห็นส่วนตัวของเรา เราคิดว่าที่นี่เป็นที่ๆเหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัยเลย สำหรับคนที่มีปัญหาปวดเมื่อยตามร่างกาย หรืออยากจะดูแลสุขภาพก็มาได้เลยที่นี่ เราได้เข้าไปลองใช้บริการแล้ว เราชอบมากๆ ชอบอะไรหลายๆอย่างของที่นี่ ทั้งบรรยากาศ การบริการที่เป็นกันเอง ผลลัพธ์ที่ได้จากการสปา สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยว่าผิวเราเนียนขึ้น ได้ความผ่อนคลายอย่างเต็มที่
จึงอยากจะมาขอรีวิวสักหน่อย อดใจไม่ไหว มันดีจริงๆต้องมาลองกันนะคะ
สำหรับฉัน ฉันคิดว่าที่นี่มันสุดยอดมากๆ ได้อะไรหลายๆอย่างกลับบ้าน ทั้งประสบการณ์ สมาธิที่ยิ่งขึ้น ความสบายเนื้อสบายตัว และอื่นๆ ฉันว่าที่นี่เป็นที่ๆเหมาะกับฉันอีกที่หนึ่งเลย เพราะว่าฉันมักจะปวดเมื่อย ปวดหัว นอนหลับยากอยู่บ่อยๆ จนได้มีรุ่นพี่แนะนำมาว่าที่นี่อาจจะเป็นทางออกที่ดีสำหรับเรา และมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ ฉันมีความสุขมากที่ได้มาที่นี่ ขอบคุณที่นี่มากๆค่ะ
เมื่อไหร่ที่ฉันว่างๆ หรือวันไหนที่ไม่มีอะไรทำ อยากคลายเครียดหรือหาอะไรสนุกๆทำ ฉันชอบไปสปาที่นี่มากค่ะ มันทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลายทั้งใจ ทั้งร่างกาย จิตนิ่ง แถมยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย ถือว่าใช้เงินคุ้มค่าจริงๆ ไปต้องไปเดินห้างให้ปวดขาเลย เอาเวลาวันหยุดมาพักผ่อนแบบนี้ดีกว่า นี่สิดีต่อกาย และใจอย่างแท้จริง
สปาที่ฉันเคยเข้าไปใช้บริการนี้ ถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ยอดเยี่ยมเลยทีเดียวค่ะ ไม่เคยเข้าสปาที่แปลกใหม่ขนาดนี้มาก่อน หรือเป็นเพราะว่าสปานี้มีที่เดียวในไทย อันที่จริงไปศึกษาข้อมูลมาก่อนที่จะเข้าไปใช้บริการ เห็นต่างประเทศมีสปารูปแบบนี้ เลยเพิ่งรู้ว่าประเทศไทยก็มีกับเขาด้วย ช่วงวันหยุดพักผ่อนนั้นก็เลยถือโอกาสไปลองใช้บริการ ผลลัพธ์ที่ได้มีความประทับใจในสปาแห่งนี้มากค่ะ หลังจากสปาเสร้จมีห้องรับรองให้พักผ่อนตามสบายเลย สบายตัว สบายใจสมกับราคามากๆค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะที่มอบความสุขให้ฉัน
ฉันชอบที่นี้มาก ร้านดูสงบ สบาย ผ่อนคลาย แถมใกล้บ้านอีกด้วย เหมาะสมหรับทุกวัย อยากแนะนำให้มาที่นี้ ดีมากเลยค่ะ