แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์
ถ้ารู้ว่ามาแล้วจะดีขนาดนี้ รู้งี้จะมาตั้งแต่แรกค่ะ👀✨

พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2023
Sightseer12044987351
สิ่งดีๆ ที่อยากบอกต่อ

พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2023
Trip55669976362
อ่านรีวิว ทั้งหมด 758 รายการ

รีวิวเมื่อ 10 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

สัมผัสแห่งสปาสมัยใหม่ๆๆ น่าไปน่าลองน่าสัมผัสน่าใช้ ทำให้อยากไปลองเพื่อเป็นแนวทางในการใช้จ่ายและสามารถนำไปบอกต่อได้

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ployliip
รีวิวเมื่อ 8 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

จากการที่ได้มีประสบการณ์จากสปาหลายๆร้าน นับเลยว่าที่นี่ถือว่าเจ๋งจริง เป็นสปาแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อะไรก็ลอยน้ำแล้วมันแก้อาการปวดเมื่อยต่างๆได้ มันทำให้ฉันสงสัยมากๆ ครั้งหนึ่งได้มีโอกาสวันหยุดเลยเข้าไปใช้บริการ เข้าไปแล้วรู้สึกมันเงียบสงบมากๆ กลิ่นหอมๆธรรมชาติ และพี่พนักงานเค้าก็พูดคุยเป็นกันเอง ทำให้เราไม่เกร็งอะไรเลย นอนลอยในอ่าง ในน้ำอุ่นๆสบายมากๆ แถมยังมีห้องพักผ่อนให้เราด้วย ตื่นเต้นตลอดการพักผ่อนเลย ทำให้เราสงบ มีสมาธิมากขึ้นมากๆ

ไว้จะกลับมาใหม่นะคะ รักมากๆ

ขอบคุณ JeerapaT5

สำหรับเราแล้วการพักผ่อนถือเป็นเรื่องใหญ่และสำคัญมากๆ เราก็เลยชอบหาที่ไปพักผ่อนวันหยุด จนเรามาเจอสปาแห่งนี้เลยBangkokFloatCenter เราชอบที่นี่มากเพราะว่าเรารู้สึกว่าเราได้รับการพักผ่อนที่เรารู้สึกว่ามันคุ้มค่ากับเงินกับเวลาที่เรามีให้ในวันหยุดนั้นจริงๆ ชอบทุกตรงเลยทั้งการให้บริการ ความรู้สึกหลังการได้รับบริการ ทุกอย่างเกินคาดมาก ขอบคุณที่นี่มากๆเลยค่ะ

ขอบคุณ PunY12

สำหรับเรา ที่เราถือว่าที่นี่คือที่โปรดปรานของเราเพราะว่า ที่นี่มีความเรียบหรู ทันสมัยมากอะไรมาก เทียบกับการบริการทุกอย่างของที่นี่แล้วแอบปลื้ม ปลื้มหนักมาก มันดี มันโอเคมาก มันสบาย ผ่อนคลาย สมงสมองรู้สึกได้พักผ่อนอย่างเต็มกำลังมากจากการทำงานหนักมากเกือบทุกวัน ต้องขอปรบมือให้กับที่นี่เลย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Freedom506673
รีวิวเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ในความเห็นส่วนตัวของเรา เราคิดว่าที่นี่เป็นที่ๆเหมาะสมกับคนทุกเพศทุกวัยเลย สำหรับคนที่มีปัญหาปวดเมื่อยตามร่างกาย หรืออยากจะดูแลสุขภาพก็มาได้เลยที่นี่ เราได้เข้าไปลองใช้บริการแล้ว เราชอบมากๆ ชอบอะไรหลายๆอย่างของที่นี่ ทั้งบรรยากาศ การบริการที่เป็นกันเอง ผลลัพธ์ที่ได้จากการสปา สัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยว่าผิวเราเนียนขึ้น ได้ความผ่อนคลายอย่างเต็มที่

จึงอยากจะมาขอรีวิวสักหน่อย อดใจไม่ไหว มันดีจริงๆต้องมาลองกันนะคะ

ขอบคุณ Guide503935