พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม
พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม
จากหัวข้อที่ฉันได้ตั้งว่าแบบนั้นๆเป็นเพราะฉันได้เข้าไปใช้สปาลอยน้ำนี้ เมื่อครั้งนานมาแล้ว และมันเป็นสปาที่ฉันไม่คุ้นเคยเลย เพราะเป็นสปาแบบลอยน้ำอยู่เฉยๆ ฉันพยายามทำตามคำแนะนำ การสอนวิธีการลอยจากทางเจ้าของร้านที่ดูใจดีและเป็นกันเองมากๆ สปานี้มันให้ความสุขแก่ฉันอย่างมากเลยทีเดียว ให้ฉันได้พักผ่อน ได้หลับตานลอยอยู่กับตัวเอง ตัดขาดกับโลกภายนอกที่วุ่นวาย สมองฉันโปร่งมาก สดชื่นที่สุด ฉันนอนอยู่แบบนั้นจนเกือบจะลืมเวลาที่ต้องเปิดอ่างและไปอาบน้ำล้างตัว ฉันชอบที่นี่มากๆค่ะ
ลอยสปาน้ำเกลืออุ่นๆคุณภาพดีๆอย่างนี้หาที่ไหนไม่ได้ในไทย รู้จักร้านสปารูปแบบใหม่นี้จากเพื่อนๆที่เคยไปมา เราลองฟังเพื่อนเล่าแล้วรู้สึกน่าสนุก คงจะผ่อนคลายได้ดีเลยล่ะ วันหยุดว่างๆเราเลยเข้าไป ไม่รีรออะไร ปรากฎว่าบรรยากาศในร้านสงบมาก ได้รับการต้อนรับจากทางร้านที่อบอุ่นเลยทีเดียว และสปาก็เป็นไปตามที่คาดหวังไว้มาก เราทั้งสนุก ทั้งได้ผ่อนคลาย ถือว่าเพอร์เฟ็คเลยค่ะ
ขอเสนอที่พักผ่อนรูปแบบใหม่ไม่เห็นใครที่ไหนเลยครับ ผมปลื้มมากจริงๆ สนุกและมีความสุขกลับบ้าน กลับไป นอนหลับสบายมากๆตื่นมาอีกวันก็สดชื่นไม่รู้ทำไม จนมาลองลอยอีกที มันต้องเป็นเพราะสปาลอยน้ำนี้แน่ๆเลยที่ทำให้ผมรู้สึกว่าผมได้พักผ่อนจริงๆ ได้อยู่กับตัวเอง มันยังช่วยไล่ความเครียดออกด้วย ใครยังไม่ลองต้องมาให้ได้นะครับ
ตอนเข้ากรุงเทพเพื่อไปทำธุระกับครอบครัว ผมไปเจอร้านๆนึงครับ เป็นอ่างน้ำ คนสามารถเข้าไปลอยตัวได้ด้วย ผมเลยสงสัยว่าทำไมคนเขาต้องไปลอย ลอยบนน้ำธรรมดากับน้ำในอ่างนั้นมันไม่เหมือนกันหรอ ผมสงสัย ในคืนนั้นผมเลยคว้าโทรสับแล้วบุ๊คเวลาไว้เลย เพราะตั้งอีกสองวันกว่าจะกลับ วันต่อมาผมก็นั่งรถไปเลยก่อนเวลา ได้นั่งพูดคุยกับเจ้าของร้าน เจ้าของร้านใจดีมากๆครับ เราต่างคุยเรื่องสนุกๆ รู้สึกอบอุ่นมากๆ จนได้เวลาผมไปลอย เค้าอธิบายขั้นตอนให้ผมฟัง ให้ผมทำตามอย่างถูกต้อง ผลที่ได้คือ มันมหัศจรรย์มากครับ ร่างกายผมรู้สึกว่ามันเบา สบาย ผ่อนคลาย เอาความเครียดผมออกไปได้ดีเลย ต้องขอบคุณที่นี่มากๆครับ
จากที่เป็นคนไม่ค่อยชอบเข้าสปา ไม่ค่อยชอบนวดเพราะกลัวมันเจ็บ กลัวระบม แต่ตอนนี้คิดว่าไม่กลัวแล้วล่ะ เพราะว่าสปาสมัยนี้ไม่ได้มีแค่สปานวด แต่มีทั้งสปาลอยน้ำด้วย คิดว่าทุกเพศทักวัยมาลอยได้ มันดีต่อสุขภาพด้วยจริงๆ ดูแลผิวพรรณเราให้เนียน ช่วยให้เราขับเอาความเครียดออกโดยที่เราไม่รู้ตัว มันวิเศษจริงๆ จากประสบการณ์ที่ไปมามันสนุกและได้พักผ่อนด้วย คุ้มค่าใช้จ่ายจริงๆ
จากที่เป็นคนไม่ค่อยเข้าสปา จนตอนนี้เหมือนกลายเป็นคนติดสปาไปแล้ว มีวันหยุด วันลา วันว่างต้องจองคิวที่นี่ไว้ก่อนเลย ก่อนที่จะไปทำกิจกรรมอื่นๆในวันนั้น
สปาที่นี่แปลกใหม่มากๆ ไม่เคยเห็นมาก่อน ไปมาเมื่อครั้งที่แล้วตอนที่อยู่แถวบางนา พนักงานบริการดีมากๆ ดูแลดีมากๆ มีความรู้สึกดีมากๆที่ได้ทำสปารูปแบบใหม่แบบนี้ ทำให้รุ้สึกผ่อนคลาย สบายตัวมากๆหลังจากที่ได้ลงไปแช่ในอ่าง สำหรับราคาถือว่าคุ้มมากๆเลยด้วยกับการพักผ่อนแบบนี้