แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์
บันทึก
ถ้ารู้ว่ามาแล้วจะดีขนาดนี้ รู้งี้จะมาตั้งแต่แรกค่ะ👀✨

พี่พนักงานดูแลดีมากๆค่ะ พอไปถึงเขาจะอธิบายทุกอย่าง เช่น เกลือช่วยอะไร พาไปเดินดูว่าต้องทำยังไง... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2023
Sightseer12044987351
สิ่งดีๆ ที่อยากบอกต่อ

พาคุณลอยล่อง Private Dead Sea ที่ไม่ต้องไปไกลถึงประเทศจอร์แดน ด้วยพลังแห่งการบำบัดและฝึกสมาธ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 19 เมษายน ค.ศ. 2023
Trip55669976362
อ่านรีวิว ทั้งหมด 738 รายการ

รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2019
รีวิวของ: Bangkok Flotation Discovery Experience

มานอนลอยตัวในน้ำเกลือ สบายตัวมากๆ คลายอาการปวดเมื่อย แถมผิวยังนุ่มมากๆ ชอบมากๆเลย แนะนำมาลองกันนะคะ ไม่น่ากลัวเลย มีพนักงานให้ข้อมูลและช่วยเหลืออย่างดีเลย ประทับใจมากๆค่ะ

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Atinuchsn
P3483MRsamh Manager ของ แบงคอก โฟล์ต เซนเตอร์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2019

Hi Atinuchsn,

Thank you very much for your kind review.

We are glad you were able to experience deep relaxation floating.

We really hope we can see you again soon.

รีวิวเมื่อ 12 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รู้สึกผ่อนคลายมากๆ ได้มาลอยตัวโดยไร้น้ำหนัก ช่วยแก้อาการปวดกล้ามเนื้อจากการทำงาน และออฟฟิสซินโดรมได้ดีเลยค่ะ ร้านสะอาด พนักงานบริการดี

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Itsmoey

สบายตัวสบายกายกับสปาลอยตัวในน้ำเกลือทำงาน​เหนื่อยๆได้ผ่อนคลายแบบนี้สิถึงมีกำ​ลังใจทำงาน​ อาการปวดหลัง พวกออฟฟิสซินโดรมที่คิดว่าต้องเจอเราจะไม่กลัวอีกต่อไป แถมเพิ่มสมาธิการทำงานของเราอีกด้วย​ เรียกว่ามาใช้บริการแล้วคุ้มค่าจริงๆคะ... ทุกคนที่มองหาสถานที่ผ่อนคลายตัว​ มาที่นี่ได้เลยคะรับรองไม่ผิดหวัง

ขอบคุณ Kedsudar

เพิ่งมาใช้บริการครั้งแรก เพื่อนบอกว่าดีอากาปวดต่างๆลดลง ครั้งแรกก็กลัวๆนะคะ แต่สักพักหลับเลยค่ะเหมือนนอนอยู่ในอวกาศเลย เป็นความรู้สึกที่ดีมากค่ะ พนักงานให้ความรู้ดีค่ะเป็นกันเอง ร้านสวยสะอาดตาดี แนะนำเพื่อนๆมาลองกันนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ Nidnid23
รีวิวเมื่อ 11 พฤษภาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อให้หายเหนื่อยล้าอันเกิดจากการทำงานได้ดีมากครับ การบริการน่าประทับใจ ราคาเป็นกันเอง ดีมากครับ

วันที่ไปเยือน: ธันวาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Ajisen_jo