โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่อยู่ในซอยงามดูพลี แถวๆสาทร อาจจะเดินทางด้วยขนส่งมวลชนยากหน่อย เพราะอยู่ในซอย แต่ที่โรงแรม มีรถออกไปส่งที่รถไฟฟ้าใต้ดินลุมพินี ทุกๆชั่วโมง เลยถือว่า ค่อนข้างสะดวก ซึ่งมีความสงบเงียบมาก โรงแรมสวยเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักทุกห้องมีขนาด และหน้าตาคล้ายกัน แตกต่างกันที่วิว ซึ่งถ้าเป็น type ต่ำที่สุด จะอยู่ด้านหน้าอาจจะไม่มีวิวสวยงาม แต่ถ้าเป็น garden ด้านใน จะเป็นวิวสวน และเห็นสระว่ายน้ำ โรงแรมมีการต้อนรับที่ดี บางครั้งก็ดู งงๆ กับคนไทยบ้าง แต่คิดว่าพอไปบ่อยๆแล้วเค้าจำได้ ก็หาย งง มากขึ้น (-.-) อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ และคุณภาพดีมาก พักที่นี่ 4 ครั้งแล้ว ประทับใจมากค่ะเพิ่มเติม