พนักงานเป็นกันเอง ร้านตกแต่งสวยงาม วิวสวย มีอาหารหลากหลาย รสชาติดี พิซซ่าก็อร่อย เหมาะกับพบปะเพื่อนฝูง
Audrey มีหลายสาขาในประเทศไทย แต่ผมเคยไปอยู่สาขาหนึ่ง มีทั้งอาหารไทยและอาหารและต่างประเทศ ส่วนตัวผมชอบสปาเกตตี้ต้มยำกุ้ง อร่อยๆๆ
Audrey แต่ละสาขา เมนูจะต่างกันเล็กน้อย ส่วนตัวแล้วชอบสาขานี้ที่สุด ทั้งร้านใหญ่ นั่งสบายเมนูหลากหลาย. ทั้ง ไทย fusion และอาหารสไตล์ยุโรป อาหารไทยเท่าที่เคยทาน คือ ขาหมูก้อนมันม่วง แกงมัสมั่น ต้มยำกุ้ง ก๋วยเตี๋ยวหลอดหมูปิ้ง อร่อยทุกเมนู
ร้านนี้มีการตกแต่งที่สวยงาม พนักงานบริการดีมาก อาหารอร่อยดีโดยเฉพาะพิซซ่าเบบี้รสต้มยำ กับ ชาไทยโรตี แต่ราคาค่อนข้างสูง
ร้านตกแต่งน่ารัก พนักงานบริการดี ขนมหวานและเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย
ไมโลโรตีกับไอศกรีมวนิลารสชาติค่อนข้างหวาน แต่โดยรวมแล้วอร่อยดีค่ะ