อาหารอร่อย ทุกอย่าง บรรยากาศดี ที่ถ่ายรูปเยอะมาก พนักงานบริการดีมาก ราคาสมเหตุสมผล ที่จอดรถสะดวกสบาย
อาหารอร่อยบรรยากาศดีแบบชิวๆๆๆๆนักร้องร้องเพลงเพราะน่าฟังมากๆๆๆค่ะพนักงานบริการดีมากๆๆยิ้มแย้มน่ารักทุกๆๆๆๆคน😊😊😊😊
เป็นร้านอาหารที่ออกแบบได้สวยงามเหมือนรีสอร์ต สั่งอาหารต้มยำกุ้งแม่น้ำรสชาติดี แต่ได้มาเป็นถ้วยไม่มีหม้อไฟ แล้วก็สั่ง เนื้อปูผัดผงกระหรี่ จานใหญ่มาก เนื้อปูน้อย ราคาสูง สั่ง ยำผักบุ้งทอดกรอบ กินเหลือ เพราะผักบุ้งแข็งมีมาแต่ก้าน แล้วน้ำยำก็หวานไม่ถูกปาก มีดนตรีสดเล่นเพลงอยู่เวทีริมน้ำ ถ้ามากินอาหารเพลินๆ นั่งชมบรรยากาศ ฟังเพลงถือว่าดีค่ะ เป็นร้านที่เหมาะสำหรับนั่งชิวมาก โดยรวมประทับใจบรรยากาศ โต๊ะริมน้ำเต็มไวต้องโทรจองค่ะ
ร้าน River Wine จากถนนแจ้งวัฒนะ ผ่านห้าแยกปากเกร็ดขึ้นสะพานพระราม 4 แล้วชิดซ้าย กลับรถใต้สะพาน ตรงไปทางท่าเทียบเรือ จากนั้นกลับรถใต้สะพานพระราม 4 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยวัดบางจาก 500 เมตร
โทรมาจองโต๊ะล่วงหน้าก่อนจะได้นั่งริมน้ำ ผมมาวันธรรมดาช่วงเย็นหรือบ่ายแก่ๆ ก็ยังพอมีโต๊ะโซนริมน้ำ ส่วนโซนสิงห์อมควันอยู่ด้านบนแยกจากกันชัดเจน
ผมชอบนั่ฟังเพลงชิลๆ บรรยากาศสบายๆ ริมน้ำ มองเห็นเกาะเกร็ดฝั่งตรงข้ามยามค่ำคืน เสียงเพลงเบาๆ หลากสไตล์ รีวิวถามว่ามียุงไหม ไม่มีนะครับ มีหลังคาปิดเปิดกันฝนรอบด้าน
ร้านนี้โดดเด่นที่สไตน์การตกแต่งแบบ Loft ผมกับวัสดุที่เป็นไม้ ถือว่าตกแต่งได้ลงตัวเลยครับ
พาลูกค้ามารับประทานอาหารค่ำ ลูกค้าชอบมา อากาศดี อาหาร รวมๆแล้วอร่อย ดนตรีสดไพเราะ ราคาสมเหตุสมผล ควรค่าแก่การมาลอง