อาหารอร่อย ซีฟู๊ดสด อร่อยมาก น้องวิวบริการดีมาก อัธยาดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้ามีโอกาสจะกับมาใช่บริการใหม่
การบริการดี การเอาใจใส่ดี อาหารรสชาติดี แต่อยากให้มีหลายหลายมากกว่านี้
ปล.น้องวิว และทุกๆคนบริการดี
อาหารดี รสชาด อร่อยๆ
ชอบบริการของพนักงานชื่อwiw ใส่ใจลูกค้าดีครับ
จอดรถสะดวก ริมถนนสุขุมวิท กลางเมือง โปรโมชั่นคุ้มค่า
จะแวะมาอีกครับ
พนักงานบริการดี อาหารและบรรยากาศดี อาหารซีฟู้ดอาจจะมีบางส่วนไม่สดมาก แต่อาหารญี่ปุ่นอร่อย มีอาหารหลากหลาย
ขอบคุณน้องหญิง บริการถือว่ายอดเยี่ยมมากครับ พอดีมาในวันที่ลูกค้าเยอะมาก คิดว่าจะดูแลได้ไม่ทั่วถึง แต่ก็บิการไม่ตกบกพร่องเลยแม้แต่นิดเดียว ขอบคุณมากครับ จะกลับมาอีก