“อาหารกลางวัน”
รีวิวของ Twenty Seven Bites Brasserie

Twenty Seven Bites Brasserie
ได้รับการจัดอันดับ ที่67 จาก14,491 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: US$29 - US$46
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

รสชาด ดีมาก สะอาดสดใหม่ บริการดี สถานที่เรียบร้อยสะอาด บรรยากาศดี ร้านตกแต่งสวยงาม เรนนี่ บริการดีเยี่ยม เป็นกันเองเหมือนญาติ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ panpatt2019

รีวิว 9 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารเช้ามีหลากหลายเมนูให้เลือกทานดีค่ะ น้องเรนนี่พนักงานบริการดูแลดีคอยใส่ใจลูกค้า พนักงานที่นี่โดยรวมดูแลดีมากค่ะ

ขอบคุณ Maneerin2527
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย ซีฟู๊ดสด อร่อยมาก น้องวิวบริการดีมาก อัธยาดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ถ้ามีโอกาสจะกับมาใช่บริการใหม่

ขอบคุณ Autcharee
รีวิว 7 กันยายน ค.ศ. 2019

การบริการดี การเอาใจใส่ดี อาหารรสชาติดี แต่อยากให้มีหลายหลายมากกว่านี้
ปล.น้องวิว และทุกๆคนบริการดี

ขอบคุณ Gui G

อาหารดี รสชาด อร่อยๆ
ชอบบริการของพนักงานชื่อwiw ใส่ใจลูกค้าดีครับ
จอดรถสะดวก ริมถนนสุขุมวิท กลางเมือง โปรโมชั่นคุ้มค่า
จะแวะมาอีกครับ

ขอบคุณ tumnote

นักท่องเที่ยวที่ดู Twenty Seven Bites Brasserie ยังดู

เคยไป Twenty Seven Bites Brasserie แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ