รสชาดดีเยี่ยม ไอศครีมอร่อย พนักงานน้องเรนนี่ บริการดี น่ารัก ใส่ใจลูกค้าผู้มาใช้บริการ มีเซอร์วิสมายด์มาก
อาหารอร่อยมากกกกกกก. (น้องน้ำ) บริการดีมากค่ะ น่ารัก ห้องอาหารสะอาดค่ะ อาหารได้เยอะมากกกกกกกกค่ะ แนะนำเลยค่ะ
มาทานอาหารกับที่บ้าน อาหารรสชาติดีมาก การบริดารดีมาก พนักงานชื่อบิวบริการดีมาก รวมกับพนักงานอื่นๆ และบริการโดยทั่วไปดีมากครับ
น้องวิวบริการดี ดูแลลูกค้า ส่วนอาหารมีความหลากหลาย รสชาติดี เป็นอาหารนานาชาติ ชอบมาก โดยเฉพาะบุฟเฟ่ต์แซลมอน ^^ ของหวานก็อร่อย ตักแล้วตักอีก
ชอบที่นี่มาก บริการน่ารัก สะอาด พนักงานเป็นกันเองอาหารอร่อย บรรยากาศดี พนักงานพูดจาดี น้องน้ำ น่ารัก ยิ้มแย้มแจ่มใส