เรนนี่ บริการดี สุภาพ เรียบร้อย อาหารอร่อย รสชาติดี มีหลากหลาย พ่อครัวใส่ใจรายละเอียด บรรยากาศโดยรวมถือว่าดี
อาหารอร่อยมากครับที่นี่ พนักงานบริการดีมาก อาหารหลากหลยมากครับ อาหารสด สะอาด น่าทานมาก ที่สำคัญตือไอศกรีมอร่อยมาก
พนักงานบริดารดีมาก คุณRainny
การบริการของพนักงานดีเยี่ยมมาก น้องนนท์ น้องเจ บริการดีมาก เป็นกันเอง สุภาพเรียบร้อยมาก อาหารสดใหม่ รสชาติเยี่ยมมาก
ดีมาการบริารชั้น1น้องวิววบริารดีมากจะมากินบ่อยๆและน้องเดือนก้บริการก้ดีมากจะมากินและจะชวนเพื่อนมากิน
อาหารมีให้เลือกหลากหลาย รสชาติโอเค น้องวิวที่เป็นพนักงานบริการดีมาก คอยต้อนรับและบริการตลอดเวลาหน้าตายิ้มแย้มแจ่มใสน่ารักมาก