“Brunch”
รีวิวของ Twenty Seven Bites Brasserie

Twenty Seven Bites Brasserie
ได้รับการจัดอันดับ ที่19 จาก14,436 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ระดับราคา: ฿250 - ฿1,599
ประเภทอาหาร: นานาชาติ
รายละเอียดร้านอาหารเพิ่มเติม
ทางเลือกห้องอาหาร: การจอง
ย่าน: อโศก
รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยดี สนุกดี คนไม่เยอะ บรรยากาศสบายๆ
ของสด บริการดีนะ อิอิ อิอิ
คุณน้ำให้บริการดีมาก อัธยาศัยดี น่าชื่นชม

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Flyer544969

รีวิว 24 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อยดี
พนักงานบริการดี สะอาด อาหารหลากหลาย รสชาติดี
การเดินทางสะดวก
พนักงานชื่อเรนนีบริการเยี่มยมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Limprasart5
รีวิว 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ที่นี่อาหารอร่อย สะอาด แอร์เย็น นั่งสบายค่ะ ไม่ต้องรีบมาก พนักงานบริการดีเยี่ยมทุกโซนค่ะ สุดยอดมากๆค่ะ

1  ขอบคุณ Lookkaew P
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย มีให้เลือกหลากหลาย คุณเรนนี่ บริการดีมาก เดินทางสะดวกอยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้า อโศก ต้องเดินเท้ามาอีกนิดหน่อย

• รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ Suttikun
รีวิว 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารโอเค เค้กอร่อย บรรยายกาศดีดี๊ พนักงานบริการดีมากกก (น้องเรนนี มีแนะนำเค้กอร่อยแถม เอามาให้ชิมด้วย) ชอบๆๆๆๆ

• รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ XIUMIN11

นักท่องเที่ยวที่ดู Twenty Seven Bites Brasserie ยังดู

เคยไป Twenty Seven Bites Brasserie แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ