สะอาด การบริการดี อาหารจัดโซนเป็นระเบียบ เรียบร้อย ไม่วุ่นวาย พนักงานแต่งกายมิดชิด
คุณเรนนี่ให้การต้อนรับดีค่ะ
คุณเรนนี่ให้การต้อนรับดีค่ะ
วันนี้ได้มาทานอาหารเช้า อาหารอร่อยมากๆๆๆเลยคะ การบริการดีเยี่ยมอย่างมืออาชีพ คุณเรนนี่ดูแลให้บริการอย่างดีเยี่ยม ห้องอาหารโดยรวมดูสะอาด
พนักงานเรนนีต้อนรับบริการเป็นกันเอง อาหารหลากหลาย รสชาติเยี่ยม อร่อยมากๆค่ะ เริ่สๆๆๆ พนักงานสัยดี บริการยอดเยี่ยม
คุณเรนนี่บริการอาหารเรื่องของรสชาติดีค่ะอร่อยมากๆทุกเมนูค่ะ ชอบที่เป็นเมนูที่เป็นแซลม่อนค่ะ การบริการพนักงานดีมากค่ะ
อาหารอร่อยมากทั้งของคาวและของหวาน วัตถุดิบคุณภาพดี ปลาสดมาก พนักงานบริการดี ถ้ามีโอกาสจะมาทานอีกนะครับ