“อาหย่อย”
รีวิวของ Greyhound Cafe

Greyhound Cafe
ได้รับการจัดอันดับ ที่3,666 จาก14,466 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ย่าน: แขวง วัดท่าพระ
ย่าน: แขวง วัดท่าพระ
รีวิว 2 ตุลาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

บรรยากาศดี หรูหราไฮโซ ชอบไปนั่งทานคนเดียว ราคาก็สูงพอใช้ได้ แต่เทียบกับบรรยากาศแล้วคือต้องให้ อาหารก็อร่อยดีค่ะ นั่งฟังเพลงชิว อาหารตามากมาย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Escape17474147463

รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

เป็นร้านหนึ่งที่ชอบมา อาหารออกแนวฟิวชั่น. เมนูหลากหลายดี.

ส่วนตัวชอบเมนูสปาเกตตี้หน้าต่างๆ. ตับห่านบดกับขนมปังปิ้ง ยำส้มโอ ก๋วยเตี๋ยวห่อ. ทานกับชานมเย็นน้ำแข็งเป็นเกล็ดๆฟินมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pariyada
รีวิว 4 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ร้านนี้มีเมนูอาหารให้เลือกทานมากมายค่ะ รสชาติถูกปาก ใช้วัตถุดิบที่ดี และสะอาดค่ะ ภายในร้านตกแต่งดูสบายตา เหมาะแก่การพาครอบครัวหรือเพื่อนๆมาค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pastataa
รีวิว 22 กันยายน ค.ศ. 2015

อาหารมีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบไทย ญี่ปุ่น ฝรั่ง ทางร้านจะมีขนมปังกับเนยให้กิน อาหารจานค่อนข้างใหญ่ ส่วนใหญ่ไปจะกินแบ่งกัน ที่นั่งและบรรยากาศภายในร้านดี พนักงานใส่ใจในการบริการ แต่ราคาอาหารบางอย่างค่อนข้างแพง

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ agamaru
รีวิว 4 กันยายน ค.ศ. 2014

มีโอกาสไปเมเจอร์ รัชโยธินบ่อย ๆ จึงได้แวะรับประทาน ชอบอาหารแนวฟิวชั่น East Meet West สูตรเฉพาะของร้าน อร่อยแทบทุกจาน โอยเฉพาะของหวาน ชอบทับทิมกรอบมากค่ะ
แต่เนื่องจากคนมาก พนักงานยังดูแลไม่ทั่วถึงค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2014
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Supernara

นักท่องเที่ยวที่ดู Greyhound Cafe ยังดู

เคยไป Greyhound Cafe แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ