ติ่มซำและอาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดีโดยเฉพาะพี่ชล พี่ออย พี่อร และพี่อุ๋ย เอาไว้จะมาทานอีกนะคะ
อาหารอร่อยมาก หมูกรอบรสชาติดี พนักงานบริการดี บรรยากาศดี เหมาะกับการมากับครอบครัว และญาติผู้ใหญ่
อาหารอร่อยคุ้มค่่าคุ้มราคา คุณภาพดีพนักงานน่ารักเป็นกันเอง วัตถุดิบสดใหม่เดินทางสะดวก บรรยากาศดีดี
อาหารอร่อยมากคะ อาหารบุฟเฟต์จีนคุ้มค่าคุ้มราคา หมูกรอบอร่อยมากคะ ชอบเป็ดปักกิ่งพร้อมกิน พนักงานน่ารัก
อาหารอร่อยทุกอย่างค่ะ สถานที่สะอาด แต่ที่จอดรถน้อยค่ะ บริการดีมาก พนักงานแต่ตัวเรียบร้อย โดยเฉพาะน้องออย