ตลาด ที่มีของให้เลือกซื้อมากมายสารพัดอย่าง มีทั้งขายปลีกขายส่ง มีนักท่องเที่ยวเดินตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม
มาเดินหาซื้อของขวัญปีใหม่แจกลูกค้าค่ะ มาตอนบ่ายๆ อากาศร้อนมาก หลายๆ ร้านรับจ่ายแบบโอนเงิน หรือ... อ่านเพิ่มเติม
ของเล่น กิ๊ฟชอป ตุ๊กตา ราคาถูกมากค่ะ
เป็นที่ๆเราชอบไปเดินเล่นมาก
เพราะแถวนั้นจะเดินไปคลองถม เสือป่า สะพานเหล็ก เยาวราชได้อีกค่ะ
ไปทีก็เดินทั้งวันค่ะ จนของเต็มมือก็หอบสังขารกลับบ้าน
ถ้าอยากได้ของราคาถูกและเอาไปขาย ก็ต้องที่นี่เท่านั้นจริงๆ จะมีของให้เลือกมากมาย ถ้าเดินให้ดีๆก็อาดจะมีได้ของที่ถูกและมีคุณภาพก็ได้
นานๆจะมีโอกาสไปสักครั้งเพื่อไปซื้อของฝากให้ที่ทำงาน ทุกครั้งที่ไปจะตื่นตาตื่นใจมากเพราะมีของมากมายหลากหลายให้ซื้อ บางครั้งเลือกไม่ถูกเพราะอยากได้ไปหมดราคาก็ถูกมากยิ่งซื้อเยอะๆยิ่งได้ราคาถูกลงไปอีก
สามารถมาเดินชอปปิ้งของราคาถูก ยิ่งซื้อเยอะยิ่งถูกเพราะได้ราคาส่ง ของมีตั้งแต่สากกะเบีอยันเรือรบจริงๆ ของกินก็มีอร่อยๆอยู่ตามทางเยอะ เดินไปถึงเยาวราชยิ่งของกินเยอะครับ
เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่มีคนเดินหาซื้อของเยอะตลอด
โดยเฉพาะถ้าเป็นช่วงวันหยุด จะมีคนมาเดินเลือกซื้อทั้งขายส่ง และขายปลีกเยอะมาก
ราคาไม่แพง
แต่ต้องระวังเรื่องกระเป๋าสตางค์และมือถือระหว่างเลือกซื้อด้วย
ตลาดสำเพ็งเหมาะสำหรับพ่อค้าแม่ค้าที่มาซื้อของเอาไปขาย เพราะถ้าซื้อในปริมาณมากก็จะได้ในราคาส่ง แต่แนะนำให้ไปวันธรรมดาค่ะ ถ้าวันหยุดก็ต้องแต่เช้าเพราะคนจะเยอมาก และถ้าให้ดีต้องคิดไว้เลยว่าจะไปซื้อของประเภทไหน จะเร็วขึ้น เพราะถ้าไปเดินดูอยู่จะเสียเวลว ยิ่งสายคนยิ่งเยอะค่ะ