ตลาด ที่มีของให้เลือกซื้อมากมายสารพัดอย่าง มีทั้งขายปลีกขายส่ง มีนักท่องเที่ยวเดินตลอดเวลา... อ่านเพิ่มเติม
แหล่ง ช๊อปปิ้ง สินค้ามากมายหลากหลาย ประเภทในราคาถูก ยิ่งซื้อจำนวนมาก จะยิ่งราคาถูก ได้ราคาส่ง... อ่านเพิ่มเติม
มาเดินหาซื้อของขวัญปีใหม่แจกลูกค้าค่ะ มาตอนบ่ายๆ อากาศร้อนมาก หลายๆ ร้านรับจ่ายแบบโอนเงิน หรือ พร้อมเพย์ สะดวกค่ะ ไม่ต้องพกเงินสดมาเยอะๆ
มาเยาวราชเลยมาเดินดูกิฟต์ช้อปแถวซอยมังกรด้วย วันเสาร์คนเยอะมาก ในซอยมีมอเตอร์ไซค์ขับเข้ามาทำให้ที่คับแคบเดินลำบาก ของส่วนใหญ่ราคาถูก
ไปเลือกผ้าถุงให้ญาติผู้ใหญ่ เขาบอกที่สำเพ็งมีร้านหนึ่งผ้าปาเต๊ะสวยมาก แล้วก็สวยจริงๆ พี่พนักงานน่ารักมาก เลิฟๆ ในตลาดคนไม่พลุกพล่าน เป็นระเบียบไม่เหมือนสมัยก่อน เจอร้านขนมไข่เจ้าอร่อยด้วย จัดมา2ชุดเบาๆ
ขายของราคาส่งหลากหลายสินค้าเช่นตุ๊กตาแก้วน้ำเครื่องประดับอุปกรณ์มือถือเครื่องเขียนเสื้อผ้าชุดทั่วๆไป
พูดถึงสำเพ็งแล้วนั้นพวกเราก็จะนึกถึงราคาที่ถูกและมีสินค้าหลายประเภทให้เราช้อปปิ้งกันได้เป็นราคาที่ทุกคนจับต้องซื้อกันได้แถมแถวนั้นยังมีร้านของกุ๊กกิ้กให้เลือกสรรด้วยมีสินค้าหลากหลายถ้ายิ่งเป็นช่วงเสาร์อาทิตคนจะเดินแออัดมากเป็นพิเศษแนะนำให้มาเดินตอนกลางคืนดีกว่าคนไม่เยอะเเถมของราคาถูกกมากกว่าเดิมด้วย
ตลาดนี้เปิดทุกวัน แต่จะคึกคักมากในวันเสาร์อาทิตย์และวันหยุด เป็นแหล่งขายสินค้ากิฟท์ช้อปที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพ ไม่ว่าจะเป็นกิฟท์ ยางมัดผม สินค้าเบ็ดเตล็ดอื่นๆ โดยจะเน้นที่ขายส่ง แต่บางร้านก็มีขายปลีกด้วย
แนะนำให้ไปกับเพื่อนหลายๆ คน จะได้ช่วยกันหาร เพราะถ้าได้ราคาส่งจะคุ้มกว่ามาก