ร้านโอเดียนบะหมี่เกี่๊ยว มีชื่อเสียงเรื่องบะหมี่เกี๊ยวก้ามปู และหมูแดง เป็นร้านเก่าแก่ที่เปิดมาหลายสิบปี มีการปรับปรุงให้ทันสมัย ร้านติดแอร์ สามารถรองรับลูกค้าไทยและต่างชาติ มีเมนูไทยและภาษาอังกฤษ บะหมี่ร้านนี้เส้นเล็กมาก นุ่มเหนียวและอร่อย เกี๊ยวก็อร่อย อาหารจานเด็ดคือเกี๊ยวกุ้งทอดกรอบ บะหมี่ก้ามปู แต่รายการหลังมีราคาสูงมาก ชามละ 300-500 บาท นอกนั้ยังมีขนมจีบกุ้ง หอยจ๊อ ด้วย วันที่เราไปทานมีลูกค้าทั้งไทยและต่างชาติแน่นร้าน ถอืว่าเป้นน้านที่ควรมาแวะทาน สะอาด อร่อย แม้จะราคาไม่ถูกนัก