“ราเมงอร่อยสุดยอด”
รีวิวของ Shakariki 432

Shakariki 432
ได้รับการจัดอันดับ ที่1,624 จาก14,408 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: อโศก
ย่าน: อโศก
รีวิว 19 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

วันนี้มาหม่ำราเมงกัน ร้านนี้พอเดินเข้ามาได้บรรยากาศญี่ปุ่นตั้งแต่ก้าวแรกกันเลยทีเดียว เมนูอาหารของเราก็มีใหเลือกมากมาย รสชาตก็เป็นสไตย์ญี่ปุ่นราเมงก็อร่อย

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ hotbee2099
yoshiyoshi お客様担当マネージャー ของ Shakariki 432 เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2017

Thank you for review and choosing our resturant. I am very happy that you enjoy our Japanese food. I am looking fowerd to see you soon.

รีวิว 25 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านตกแต่งแบบญี่ปุ่นมากๆ จัดพื้นที่ได้เป็นส่วนตัว มีห้องสำหรับลูกค้าที่เป็นกลุ่มใหญ่ด้วย อาหารอร่อยหลายอย่าง จานที่อยากแนะนำคือ ไก่ทอดซอสนัมบัง อูด้งซุปเผ็ด นาเบะหม้อใหญ่ ยำแซลมอนสลัด บริการดีมาก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Yuii C
รีวิว 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015

เซ็ตอาหารกลางวันที่ทางร้านแนะนำในแต่ละวันจะคุ้มมาก ถ้ามาทานมื้อเย็นจะค่อนข้างแพงกว่า แต่อาหารที่ได้ก็มีคุณภาพ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Kimook N
รีวิว 1 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อาหารแพงพอสมควรเลย แต่ถ้าพูดถึงคุณภาพก็ถือว่าสมราคา แนะนำว่าควรกินเมนูทอด เพราะมันอร่อยมากๆๆๆๆ ที่ร้านจะมีห้องที่สูบบุหรี่ได้และห้องสำหรับคนไม่สูบบุหรี่ บรรยากาศที่ร้านดูเป็นญี่ปุ่นมากๆ จากสถานีอโศกสามารถเดินไปได้

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ bambysusa
รีวิว 10 กันยายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รสชาติดี ราเมงมีกลิ่นหอมอร่อย ยำซีฟู๊ดก็อร่อยค่ะ บรรยากาสดี ดีเป็นญี่ปุ่น แต่ราคาค่อนข้างแพงนิดหน่อยสั่งเนื้อตุ๋นมา ชามเล็กกว่าที่คาดไว้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ chiakizl

นักท่องเที่ยวที่ดู Shakariki 432 ยังดู

เคยไป Shakariki 432 แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ