เหมาะสำหรับ: รองรับลูกค้ากลุ่มใหญ่
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า, ช่วงดึก, การจอง
ย่าน: บางรัก
คำบรรยาย: ยินดีต้อนรับสู่ ไคย นิวซีแลนด์ (Kai New Zealand) ร้านอาหารและบาร์ที่นำความเป็นแก่นแท้ของอาหารนิวซีแลนด์แบบสมัยใหม่มารวมไว้ที่กรุงเทพฯ Kai New Zealand (Kai มาจากภาษาเมารี แปลว่า “อาหาร”) คือ ร้านอาหารสไตล์นิวซีแลนด์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากทุ่งหญ้าเขียวชอุ่ม น้ำทะเลสีฟ้าใสบริสุทธิ์ และไร่องุ่นที่ได้รับการยกย่องของนิวซีแลนด์ พร้อมเสิร์ฟอาหารนิวซีแลนด์สไตล์โฮมเมดที่ได้รับอิทธิพลจากประเทศในแถบตะวันตกและแปซิฟิก ผสานความอร่อยด้วยวัตถุดิบออร์แกนิกมากคุณภาพที่ผ่านการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ปลอดสารเคมี รวมถึงผลิตภัณฑ์ฮาลาลและผลิตภัณฑ์ปราศจากฮอร์โมนและสารเร่ง ทั้งเนื้อวัว เนื้อแกะ เนื้อกวาง และที่สำคัญที่สุดคืออาหารทะเลและปลาหลากชนิดจากประเทศนิวซีแลนด์และวัตถุดิบที่ผลิตสดใหม่ในท้องถิ่น เมนูของเรานำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดของนิวซีแลนด์ โดยเน้นที่คุณภาพของอาหารเป็นสำคัญ ท่ามกลางบรรยากาศร้านที่มีความอบอุ่น เก๋ไก๋ ในสไตล์ rustic industrial แบบนิวซีแลนด์ ที่เราอยากเชิญให้คุณมาสัมผัสและเพลิดเพลิน มาสัมผัสรสชาติของนิวซีแลนด์ในบรรยากาศที่ไม่ซ้ำใครในกรุงเทพฯ กับเราได้แล้ววันนี้ ที่ Kai New Zealand สาทรซอย 12