“อร่อยแม็กซ์”

ได้รับการจัดอันดับ ที่604 จาก14,031 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: ญี่ปุ่น
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
ย่าน: ย่านดาวน์ทาวน์กรุงเทพฯ
รีวิว 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

น้ำซุปเข้มข้น หมูหอมอร่อย ไข่ก็ต้มสุกพอดี รสชาติใกล้เคียงที่ญี่ปุ่น ถ้าชอบเผ็ดแนะนำชามแดง เผ็ดกำลังดี เส้นราเม็งเหมือนออริจินอลเด๊ะ

ส่วนของว่างมีให้เลือกเยอะกว่าที่ญี่ปุ่นเยอะ สลัดก็อร่อยดี แซลมอนก็หวาน หอม ส่วนไก่ทอดโอเค แต่ธรรมดาไปหน่อยนึง

น้ำ Summer ก็ดี มีนมเปรี้ยวนิด ๆ หอมดี

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ eYacht

รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2015

ถ้ามาทานตอนกลางวัน ต้องมาให้ไวหน่อยค่ะ เพราะคนมาทานเยอะมาก โดยเฉพาะช่วงเสาร์ อาทิตย์ อาหารอร่อย ราคาเหมาะสมค่ะ บรรยากาศดี พนักงานต้อนรับดี แต่ตะโกนกันเสียงดัง พาเพื่อนชาวญี่ปุ่นมาทานด้วย เค้าบอกว่า อร่อยดี แต่บางทีฟังไม่ออกว่าพนักงานพูดว่าอะไรค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิว 7 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อร่อยครับ หลายเมนูพิถีพิถันในการปรุงโดยใช้สุดยอดของเครื่องปรุงในการสรรหาอย่างดีเยี่ยม รวมถึงกรรมวิธีการทำที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อรสชาติเป็นหนึ่งเดียวกันซึ่งถูกปากคนทั่วโลก พ่อครัวได้รีบการฝึกอย่างชำนาญเพื่อมาตรฐานของทุกจานพร้อมเสริฟให้ทุกคนได้ลิ้มลองและบอกต่อในความอร่อยของippudoอย่างแท้จริง

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ aemradee c

เคยชิม pork bun ของร้านนี้ที่ต่างประเทศแล้ว อร่อยมากๆเพราะเป็นหนึ่งในเมนูขึ้นชื่อของที่นั่น พอได้ลองของที่นี่ อร่อยไม่แพ้กัน ความนุ่มชุ่มซอสของเนื้อหมู กับความฟินนุ่มของแป้งที่ช่วยตัดความเลี่ยนได้ดี กลมกล่อมมากๆ แนะนำให้ลองกันครับ

ขอบคุณ Champ Thanva T
รีวิว 17 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เส้นราเมนมีให้เลือกหลายประเภท น้ำซุปกลมกล่อม พนักงานอัธยาศัยดี แนะนำโปรโมชั่นที่มีหลากหลายได้เป็นอย่างดี บริการอาหารรวดเร็ว

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2015
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Vega G

นักท่องเที่ยวที่ดู อิปปุโดะ สาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังดู

เคยไป อิปปุโดะ สาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ