“ชานมไข่มุกราคาปานกลาง จนไปถึงราคาสูง”
รีวิวของ Dakasi

Dakasi
ได้รับการจัดอันดับ ที่6,029 จาก14,458 ร้านอาหาร ใน กรุงเทพมหานคร (กทม.)
ประเภทอาหาร: กัมพูชา
ย่าน: หนองแขม
ย่าน: หนองแขม
รีวิว 25 มกราคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ชานมไข่มุกราคาปานกลาง จนไปถึงราคาสูง รสชาติชานมไข่มุกอร่อยดี แต่เฮยดังชานมสดแบบบราวน์ชูการ์ไม่อร่อยและหวานมากๆ โดยรวมถือว่าใช้ได้ค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2020
10  ขอบคุณ Halodao

รีวิว 21 มิถุนายน ค.ศ. 2019

ชานมไข่มุกเจ้าแรกๆที่เข้าไทย หายไปแล้วมาเปิดใหม่ รสาติดี ไข่มุกหนึบดี สั่งระดับความหวานได้ตามต้องการ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ doypui
รีวิว 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ทานชานมเจ้าแรกก็ยี่ห้อนี้เลย ก็อร่อยระค่ะ หอมนุ่ม มันๆ หวานน้อย อร่อยดีค่ะ แนะนำชานมไขมุกค่ะ อร่อย ราคาก็ไม่แพง มีหลายสาขา ตามห้าง

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ noos121
รีวิว 1 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016

เสียดายตอนนี้ท็อปปิ้งเยลลี่กาแฟไม่มีแล้ว ใส่กับชานมอร่อยมากๆ
แนะนำชามะนาวร้านนี้อร่อย ชานมไข่มุกก็ดี หรือกินแค่ชาดำธรรมดาก็สดชื่นแล้ว ราคาประมาณ 35-45 บาท

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ sudkanueng
รีวิว 4 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ชานมร้านนี้รสหวานน้อย ชารสอ่อนๆ เมนูส่วนใหญ่มีให้เลือกแก้ว 2 ขนาด สามารถเลือกทอปปิ้งที่ใส่ได้ เช่น ไข่มุก เป็นต้น เมนูมีหลายอย่างให้เลือกเช่น ชานม ชาผลไม้ ชานมอู่หลง ชาบ๊วย เป็นต้น ราคาไม่แพง ให้น้ำแข็งน้อย

ขอบคุณ agamaru_new

นักท่องเที่ยวที่ดู Dakasi ยังดู

เคยไป Dakasi แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ