สถานที่ตั้งติดริมถนนศรีนครินทร์ ห้างใหญ่สังเกตเห็นได้ง่าย มีร้านค้าหลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้า... อ่านเพิ่มเติม
ห้างเก่าแก่ในย่านศรีนครินทร์ และล่าสุดมีการปรับปรุงห้างใหม่ จัดโซนร้านภายในห้างใหม... อ่านเพิ่มเติม
เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความหลากหลาย มีทั้งการช็อปปิ้งและการกิน มีโรงหนังให้บริการ แต่ภายในห้างดูจัดสรรร้านค้าแบบแปลกๆ ไม่ค่อยเป็นระเบียบนัก แต่ไม่เป็นปัญหา
ของเยอะมากค่ะ เดินจนขาจะลากอยู่ล่ะยังไม่ทั่วห้างเลย มีการจัดงานบ่อยมากเลย อยากชอปปิ้งหรือกินตามสไตล์คนเมือง ที่นี่ตอบโจทย์ดีค่ะ
ซีคอน สแควร์เป็นหางใหญ่ในย่านนี้
ลานจอดรถมีเยอะ แต่ถ้าเป็นวันอาทิตย์รถได้จอดบนด่าดฟ้า
มีโรบินสัน พาวเวอร์บาย โลตัส มีธนาคารทุกธนาคาร
มีโรงหนัง
ศูนย์รวมร้านอาหารและร้านสำหรับช๊อปปิ้งมีการจัดงานที่นี่อยู่เป็นประจำ มาที่นี่สามารถเดินไปตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ที่อยู่ข้างๆได้
เป็นห้างขนาดใหญ่ มีลานจอดรถเยอะ เดินทางสะดวก ของที่ขายมีหลากหลาย มีโลตัสให้เดินช็อป มีโรบินสันด้วยค่ะ ถ้าไม่คิดมากเดินไปตากแอร์ก้อโอเคร
วันนี้ได้มีโอกาศไปซื้อของที่โรบินสันซีคอนแสควร์ ขนาดบ่าย ๆ วันจันทร์คนยังเยอะเลยสำหรับห้างนี้ โซนของกินชั้นสี่ฝั่งโรงหนังก็เยอะใช้ได้ ที่หาที่จอดรถยากหน่อย แต่เห็นมีที่จอดรถสำหรับสุภาพสตรีด้วย เพราะฉะนั้นน่าจะปลอดภัยในระดับนึง