ปรับปรุงใหม่ ที่จอดเยอะขึ้น

ซีคอนสแควร์

julycat
อ่านรีวิว ทั้งหมด 148 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 มีนาคม ค.ศ. 2018

ห้างเก่าแก่ในย่านศรีนครินทร์ และล่าสุดมีการปรับปรุงห้างใหม่ จัดโซนร้านภายในห้างใหม่ ที่จอดรถมีมากขึ้นและเป็นระเบียบมากขึ้น

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2018
ขอบคุณ suda32skr
รีวิวเมื่อ 6 มกราคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ชื่อร้าน ส้มตำ ยำไก่ทอด เจ้าเก่าไดมารู food court ชั้น 1 ติดกับ กสิกร
ไก่ทอดแห้งมากกกกก ส้มตำก็ไม่อร่อย ไม่มีกลิ่นมะนาวเลย ข้าวเหนียวก็แน่น แข็งเกินไป ไม่อร่อยเลย

วันที่ไปเยือน: มกราคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ heisp
รีวิวเมื่อ 25 ธันวาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เป็นห้างขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ถนนศรีนครินทร์ มีคนมาเดินเยอะมากในวันเสาร์และอาทิตย์ เพราะงานอีเว้น และมี การแสดง ต่างๆเป็นประจำ มีอาหารขายเป็นจำนวนมากๆ เสื้อผ้า แบะสินค้าหลากหลาย

วันที่ไปเยือน: พฤศจิกายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ julycat
รีวิวเมื่อ 14 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

ไม่ค่อยได้มาแถวนี้ น้องนัดมาทานข้าวที่ซีคอน มาช่วงบ่ายแล้วรถยังแน่นอยู่เลยค่ะ เดินเข้าไปชอบเลยค่ะ ร้านค้า ร้านอาหาร เยอะดีค่ะ เลือกทานกันไม่ถูกเลยค่ะ

วันที่ไปเยือน: กรกฎาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ jitsiri
รีวิวเมื่อ 4 เมษายน ค.ศ. 2017

ซีคอน บอกได้เลยว่าใน 1 เดือน ไปเกือบแทบทุกอาทิตย์ บอกได้เลยว่าเป็นห้างประจำตัวไปแล้ว มีแทบจะทุกอย่างที่ต้องการ อาหาร เสื้อผ้า ของใช้ ก็ไม่แพง แต่ระยะหลังตอนเย็นรถติดมากไปหน่อย ต้องไป 11 โมง แล้วกลับประมาณบ่าย 3 โมง ยังพอได้

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Vacationer703499