สถานที่ตั้งติดริมถนนศรีนครินทร์ ห้างใหญ่สังเกตเห็นได้ง่าย มีร้านค้าหลากหลายประเภท ทั้งเสื้อผ้า ของใช้ อาหาร
ห้างเก่าแก่ในย่านศรีนครินทร์ และล่าสุดมีการปรับปรุงห้างใหม่ จัดโซนร้านภายในห้างใหม่ ที่จอดรถมีมากขึ้นและเป็นระเบียบมากขึ้น
ชื่อร้าน ส้มตำ ยำไก่ทอด เจ้าเก่าไดมารู food court ชั้น 1 ติดกับ กสิกร
ไก่ทอดแห้งมากกกกก ส้มตำก็ไม่อร่อย ไม่มีกลิ่นมะนาวเลย ข้าวเหนียวก็แน่น แข็งเกินไป ไม่อร่อยเลย
เป็นห้างขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ถนนศรีนครินทร์ มีคนมาเดินเยอะมากในวันเสาร์และอาทิตย์ เพราะงานอีเว้น และมี การแสดง ต่างๆเป็นประจำ มีอาหารขายเป็นจำนวนมากๆ เสื้อผ้า แบะสินค้าหลากหลาย
ไม่ค่อยได้มาแถวนี้ น้องนัดมาทานข้าวที่ซีคอน มาช่วงบ่ายแล้วรถยังแน่นอยู่เลยค่ะ เดินเข้าไปชอบเลยค่ะ ร้านค้า ร้านอาหาร เยอะดีค่ะ เลือกทานกันไม่ถูกเลยค่ะ
ซีคอน บอกได้เลยว่าใน 1 เดือน ไปเกือบแทบทุกอาทิตย์ บอกได้เลยว่าเป็นห้างประจำตัวไปแล้ว มีแทบจะทุกอย่างที่ต้องการ อาหาร เสื้อผ้า ของใช้ ก็ไม่แพง แต่ระยะหลังตอนเย็นรถติดมากไปหน่อย ต้องไป 11 โมง แล้วกลับประมาณบ่าย 3 โมง ยังพอได้