พนักงานคุณน้ำกับคุณโจ้บริการดีครับ พูดจาสุภาพเป็นกันเอง แนะนำเลยครับห้องพักสวยสะอาดเหมาะสมกับราคา มาถึงก่อนเวลาสามารถเข้าพักได้เลยไม่ต้องรอถึงบ่ายสอง แถมได้อัปเกรดห้องพักจากดีลักซ์ ไปห้องใหญ่สุด ประทับใจมากครับ
มากับกลุ่มเพื่อนและถึงค่อนข้างดึก น้องพนักงานต้อนรับชื่อแป้ง บริการดีมาก แนะนำร้านอาหารอาหาร ด้วย ทางโรงแรมใส่ใจเรื่องโควิดมาก สะอาดปลอดภัยแน่นอนครับ แนะนำใครที่หาที่พักราคาดีพนักงานบริการดีแนะนำที่นี่เลยครับ
เคยพักโรงแรมในกรุงเทพมาหลายที่ แต่ไม่เคยเจอโรงแรมไหนบริการดีเท่าที่นี้มาก่อนเลย พนักงานที่นี้น่ารักมากๆๆๆ บริการดีทุกคน ทักทายด้วยความยิ้มแย้ม โรงแรมอยู่ในสุขุมวิทซอย4 เข้ามาค่อนข้างลึก แต่ไม่มีปัญหาในการเดินทางเลย เพราะมีรถตุ๊กๆรับส่ง เห็นแจ้งว่าสามารถรับส่งได้ถึงเที่ยงคืน คนขับรถชื่อคุณเติ้ล บริการดีมากกกก ค่อยขับรถไปรับส่งตลอด ประทับใจ
มาจากต่างจังหวัด ต้องการหาที่พักในกรุงเทพ เจอที่นี่ราคาถูกมากเลยเข้ามาพัก พนักงานต้อนรับ ชื่อคุณต๊ะ บริการดีมากๆ ให้คำแนะนำดีตั้งแต่ตอนเข้าพัก ตอบคำถามละเอียดมากๆ ห้องพักดีสะอาด ที่โรงแรมมีรถรับส่งไปปากซอย ตั้งแต่6โมง ถึง เที่ยงคืน
มาเข้าที่โรงแรมครั้งแรก ประทับใจการบริการคุณต๊ะมากๆครับ แนะนำดีตั้งแต่เช็คอิน แถมยังอัพเกรดของพักให้ฟรีด้วย ได้เข้าพักห้องใหญ่ แต่จ่ายราคาห้องเล็ก ประทับใจมากๆครับ คุ้มค่าทุกราคา แถมที่โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งปากซอย จบปัญหาโรงแรมอยู่ลึก แต่เดินทางสะดวกครับ