ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 22% (ราคาเฉลี่ย ฿4,113/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿3,190) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 22% (฿4,113) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
ห้องพักสะอาดและดูดีทันสมัยค่ะ คุณTA และพนักงานต้อนรับ ต้อนรับดีมาก ให้การบริการดีเยี่ยม มีการอัพเกรดขนาดห้องให้เนื่องจากเรามากัน3คน ห้องพักเหมาะสมกับราคา ที่จอดรถมีน้อยแต่พนักงานดูแลหาที่จอดให้อย่างดีค่ะ
พนักงานคุณน้ำกับคุณโจ้บริการดีครับ พูดจาสุภาพเป็นกันเอง แนะนำเลยครับห้องพักสวยสะอาดเหมาะสมกับราคา มาถึงก่อนเวลาสามารถเข้าพักได้เลยไม่ต้องรอถึงบ่ายสอง แถมได้อัปเกรดห้องพักจากดีลักซ์ ไปห้องใหญ่สุด ประทับใจมากครับ
มากับกลุ่มเพื่อนและถึงค่อนข้างดึก น้องพนักงานต้อนรับชื่อแป้ง บริการดีมาก แนะนำร้านอาหารอาหาร ด้วย ทางโรงแรมใส่ใจเรื่องโควิดมาก สะอาดปลอดภัยแน่นอนครับ แนะนำใครที่หาที่พักราคาดีพนักงานบริการดีแนะนำที่นี่เลยครับ
เคยพักโรงแรมในกรุงเทพมาหลายที่ แต่ไม่เคยเจอโรงแรมไหนบริการดีเท่าที่นี้มาก่อนเลย พนักงานที่นี้น่ารักมากๆๆๆ บริการดีทุกคน ทักทายด้วยความยิ้มแย้ม โรงแรมอยู่ในสุขุมวิทซอย4 เข้ามาค่อนข้างลึก แต่ไม่มีปัญหาในการเดินทางเลย เพราะมีรถตุ๊กๆรับส่ง เห็นแจ้งว่าสามารถรับส่งได้ถึงเที่ยงคืน คนขับรถชื่อคุณเติ้ล บริการดีมากกกก ค่อยขับรถไปรับส่งตลอด ประทับใจ
มาจากต่างจังหวัด ต้องการหาที่พักในกรุงเทพ เจอที่นี่ราคาถูกมากเลยเข้ามาพัก พนักงานต้อนรับ ชื่อคุณต๊ะ บริการดีมากๆ ให้คำแนะนำดีตั้งแต่ตอนเข้าพัก ตอบคำถามละเอียดมากๆ ห้องพักดีสะอาด ที่โรงแรมมีรถรับส่งไปปากซอย ตั้งแต่6โมง ถึง เที่ยงคืน