Konmani
เกาะเกร็ด, ไทย

ห้องพักดี

รีวิวของ Alt Hotel Nana By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 มิ.ย. 2021ผ่านมือถือ
ห้องงพักดี ใกล้สถานฑูต พนักงานบริการดี คุณน้ำและคุณต๊ะ พูดจาสุภาพมากเลยค่ะ เข้ามาโรงแรมค่อนข้างลึกนิดนึงแต่มีบริการรับรถส่งหน้าปากซอยตลอดเวลา พี่คนขับรถก็บริการดีมากเลยค่ะ มาพักกับเพื่อน ห้องเตียงใหญ่กว้างนอนสองคนได้สะบายเลย คุ้มค่ามากค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
1.4 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
Grand Deluxe
0.8 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
Go to your Happy Price
2.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.6 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.2 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.8 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
3.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • MakeMyTrip
0.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
4.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
รีวิวเมื่อ 19 มิถุนายน ค.ศ. 2021

พักครั้งที่ 2 แล้วพนักงานให้ความบริการดี และความใส่ใจเหมือนเดิม Nam และ Ta ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีค่ะ เดินทางมาหลายชั่วโมงมาถึงได้พักผ่อนเลย ไม่ต้องรอถึงบ่ายสอง จะออกไปข้างนอกก็มีพนักงานขับรถโรงแรมรับส่งตลอดเวลา ครั้งหน้ากลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ _R7809HY
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2021

พักที่นี่ครั้งที่ 4 แล้ว เป็นโรงแรมที่เลือกใช้บริการทุกครั้งที่เดินทางมากรุงเทพ คนขับรถ คุณโจ๊ก ให้ความช่วยเหลือยกของและขับรถรับส่งเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาดแม่บ้านอัทยาศัยดี พูดเพราะ มากรุงเทพครั้งหน้ากลับมาพักอีกแน่นอน

ขอบคุณ T485OB_
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาดและดูดีทันสมัยค่ะ คุณTA และพนักงานต้อนรับ ต้อนรับดีมาก ให้การบริการดีเยี่ยม มีการอัพเกรดขนาดห้องให้เนื่องจากเรามากัน3คน ห้องพักเหมาะสมกับราคา ที่จอดรถมีน้อยแต่พนักงานดูแลหาที่จอดให้อย่างดีค่ะ

ขอบคุณ panitap2021
รีวิวเมื่อ 12 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานคุณน้ำกับคุณโจ้บริการดีครับ พูดจาสุภาพเป็นกันเอง แนะนำเลยครับห้องพักสวยสะอาดเหมาะสมกับราคา มาถึงก่อนเวลาสามารถเข้าพักได้เลยไม่ต้องรอถึงบ่ายสอง แถมได้อัปเกรดห้องพักจากดีลักซ์ ไปห้องใหญ่สุด ประทับใจมากครับ

1  ขอบคุณ surachet2019
รีวิวเมื่อ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2021

มากับกลุ่มเพื่อนและถึงค่อนข้างดึก น้องพนักงานต้อนรับชื่อแป้ง บริการดีมาก แนะนำร้านอาหารอาหาร ด้วย ทางโรงแรมใส่ใจเรื่องโควิดมาก สะอาดปลอดภัยแน่นอนครับ แนะนำใครที่หาที่พักราคาดีพนักงานบริการดีแนะนำที่นี่เลยครับ

ขอบคุณ _X9341BU