ห้องงพักดี ใกล้สถานฑูต พนักงานบริการดี คุณน้ำและคุณต๊ะ พูดจาสุภาพมากเลยค่ะ เข้ามาโรงแรมค่อนข้างลึกนิดนึงแต่มีบริการรับรถส่งหน้าปากซอยตลอดเวลา พี่คนขับรถก็บริการดีมากเลยค่ะ มาพักกับเพื่อน ห้องเตียงใหญ่กว้างนอนสองคนได้สะบายเลย คุ้มค่ามากค่ะ
พักครั้งที่ 2 แล้วพนักงานให้ความบริการดี และความใส่ใจเหมือนเดิม Nam และ Ta ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีค่ะ เดินทางมาหลายชั่วโมงมาถึงได้พักผ่อนเลย ไม่ต้องรอถึงบ่ายสอง จะออกไปข้างนอกก็มีพนักงานขับรถโรงแรมรับส่งตลอดเวลา ครั้งหน้ากลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ
พักที่นี่ครั้งที่ 4 แล้ว เป็นโรงแรมที่เลือกใช้บริการทุกครั้งที่เดินทางมากรุงเทพ คนขับรถ คุณโจ๊ก ให้ความช่วยเหลือยกของและขับรถรับส่งเป็นอย่างดี ห้องพักสะอาดแม่บ้านอัทยาศัยดี พูดเพราะ มากรุงเทพครั้งหน้ากลับมาพักอีกแน่นอน
ห้องพักสะอาดและดูดีทันสมัยค่ะ คุณTA และพนักงานต้อนรับ ต้อนรับดีมาก ให้การบริการดีเยี่ยม มีการอัพเกรดขนาดห้องให้เนื่องจากเรามากัน3คน ห้องพักเหมาะสมกับราคา ที่จอดรถมีน้อยแต่พนักงานดูแลหาที่จอดให้อย่างดีค่ะ
พนักงานคุณน้ำกับคุณโจ้บริการดีครับ พูดจาสุภาพเป็นกันเอง แนะนำเลยครับห้องพักสวยสะอาดเหมาะสมกับราคา มาถึงก่อนเวลาสามารถเข้าพักได้เลยไม่ต้องรอถึงบ่ายสอง แถมได้อัปเกรดห้องพักจากดีลักซ์ ไปห้องใหญ่สุด ประทับใจมากครับ