Fern P
ไทย

Good service!

รีวิวของ Alt Hotel Nana By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 มิ.ย. 2021
มาเข้าพักที่นี้ครั้งแรก หาโรงแรมไม่เจอ แต่พนักงานฟร้อนชื่อคุณต๊ะบริการดีมากๆ บอกที่อยู่ละเอียดมากๆจนหาที่อยู่โรงแรมเจอ ประทับใจมากๆค่ะ ห้องพักสะอาดแถมได้พักห้องขนาดใหญ่ด้วย คุ่มค่ามากๆค่ะ โรงแรมมีบริการรถตุ๊กๆรับส่งฟรีด้วย ไม่ต้องเสียแรงเดินให้เหนื่อยเลย แนะนำค่ะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
3.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.6 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
Camera standard
1.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.2 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.8 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
รีวิวเมื่อ 28 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง ห้องสะอาด มาพักหลายครั้งมากนับครั้งไม่ถ้วน จองตรงกับโรงแรมตลอด คุณน้ำให้บริการดี และให้ส่วนลดโปรโมชั่นทุกครั้งเลย บริการตุ๊กๆรับส่งก็เริ่ด จะไปตอนไหนแจ้งได้เลย กลับมากรุงเทพพักอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 772dreah
รีวิวเมื่อ 27 มิถุนายน ค.ศ. 2021

จองห้องเล็กมาได้อัพเกรดห้องใหญ่ฟรี ดีมากเลย ขอบคุณพนักงานต้อนรับชื่อแป้งมากนะคะ ให้คำแนะนำดีมากเลย มีบริการตุ๊กๆถึงดึกฟรีอีกด้วย อาหารเช้าก็มีโปร ช่วงโควิดราคาดีมาก ถ้าใครมองหาที่พักราคาดีและบริการดีแนะนำที่นี่เลยค่ะ เกินคุ้มเลย

ขอบคุณ kanyakorn667

ที่พักดีใกล้ห้างและสถาณฑูตพนักงานคุณน้ำและคุณลูกปัดให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มาถึงก่อนเวลาไม่ต้อง่อห้อง อัปเกรดห้องให้และให้เช็คอินก่อนบ่ายสองฟรี และยังมีบริการตุ๊กๆรับส่งหน้าปากซอยใกล้บีทีเอส บริการดีกลับมาพักอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ chanyaa12

พักที่นี่เป็นครั้งแรก ประทับใจในการบริการมากครับ ห้องพักใหญ่กว้างมาก และเตียงนุ่มสบาย พนักต้อนรับคุณน้ำให้บริการดี ได้เช็คอินก่อนเวลา แต่เสียอย่างเดียวเรื่องที่จอดอาจจะต้องไปที่อื่น แต่โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายครับ

ขอบคุณ Henry1234565957
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

ห้องงพักดี ใกล้สถานฑูต พนักงานบริการดี คุณน้ำและคุณต๊ะ พูดจาสุภาพมากเลยค่ะ เข้ามาโรงแรมค่อนข้างลึกนิดนึงแต่มีบริการรับรถส่งหน้าปากซอยตลอดเวลา พี่คนขับรถก็บริการดีมากเลยค่ะ มาพักกับเพื่อน ห้องเตียงใหญ่กว้างนอนสองคนได้สะบายเลย คุ้มค่ามากค่ะ

ขอบคุณ Konmaniz