ราคาที่คุณพบต่ำกว่าราคาที่คาดไว้ของโรงแรมนี้ 16% (ราคาเฉลี่ย ฿2,127/คืน)
เราคาดการณ์ราคาโรงแรมรายวันสำหรับแต่ละวันไปข้างหน้าเป็นเวลา 6 เดือน ตามการค้นหาโรงแรมหลายล้านรายการของผู้ใช้ของเรา ราคาที่คุณเพิ่งพบ (฿1,793) ต่ำกว่าราคาที่เราคาดการณ์ไว้ล่าสุด 16% (฿2,127) สำหรับสถานที่ให้บริการแห่งนี้สำหรับวันที่นี้
โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึก แต่ทางโรงแรมมีบริการรถตุ๊กๆรับส่งหน้าปากซอยฟรีตลอดเวลา พนักงานคุณน้ำ ให้บริการดี พูดจาไพเราะ ให้เช็คอินก่อนเวลาได้ฟรี แถมได้อัปเกรดห้องพักที่มีระเบียง อาหารเช้ามีตัวเลือกน้อยแต่คุ้มค่าราคา
โรงแรมเหมือนจะมีหลายสาขา เห็นผ่านๆในอโกด้า แต่โรงแรมนี้รีวิวดีและโปรดีเลยลองจองดู พอเข้ามาเช็คอิน พี่พนักงานต้อนรับชื่อแป้งอัพเกรดห้องให้ฟรีอีกด้วย ประทับใจมากเลย ห้องสวยมากเกินคุ้มเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะแวะมาอีกนะคะ ประทับใจมากกก มีตุ๊กๆรับส่งด้วย 😀เยี่ยม
พนักงานชื่อแป้งบริการดีมาก เป็นมิตรกับลูกค้า ให้คำแนะนำหลายอย่าง เป้นโรงแรมที่ไม่ใหญ่มากแต่มีทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนทครบครัน ประทับใจมากๆคับ ส่วนรถกอล์ฟของโรงแรมให้บริการถึงเที่ยงคืน ซึ่งเมื่อเทียบกับที่อื่นถือว่าบริการลุกค้าดีมากๆ
มาเข้าพักที่นี้ครั้งแรก หาโรงแรมไม่เจอ แต่พนักงานฟร้อนชื่อคุณต๊ะบริการดีมากๆ บอกที่อยู่ละเอียดมากๆจนหาที่อยู่โรงแรมเจอ ประทับใจมากๆค่ะ ห้องพักสะอาดแถมได้พักห้องขนาดใหญ่ด้วย คุ่มค่ามากๆค่ะ โรงแรมมีบริการรถตุ๊กๆรับส่งฟรีด้วย ไม่ต้องเสียแรงเดินให้เหนื่อยเลย แนะนำค่ะ
พนักงานบริการดีมาก เป็นกันเอง ห้องสะอาด มาพักหลายครั้งมากนับครั้งไม่ถ้วน จองตรงกับโรงแรมตลอด คุณน้ำให้บริการดี และให้ส่วนลดโปรโมชั่นทุกครั้งเลย บริการตุ๊กๆรับส่งก็เริ่ด จะไปตอนไหนแจ้งได้เลย กลับมากรุงเทพพักอีกแน่นอน