Jaturong

Good service

รีวิวของ Alt Hotel Nana By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ค. 2021
ห้องพักดี พนักงานคุณน้ำบริการดี ให้คำแนะนำอย่างดี มีบริการตุ๊กๆรับส่งหน้าปากซอยตลอดเวลามาถึงได้อัปเกรดห้องพักดป็นห้องสวีท ประทับใจมากค่ะ โรงแรมอาจจะเข้ามาลึกนิดหน่อย แต่ไม่เป็นปัญหาหากใช้บริการรับส่งของทางโรงแรม
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
  • travelup.com
1.2 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
0.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • travelup.com
1.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • KLOOK
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.6 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.8 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
3.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
Camera standard
1.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
รีวิวเมื่อ 23 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

ได้รับฟรีอัพเกรดจากห้องเล็กไปห้องใหญ่ โรงแรมสะอาด และมีบริการรถตุ๊กๆรับส่งจากปากซอย ถึงโรงแรม และจากโรงแรมไปปากซอยด้วย พนักงานบริการดีมาก เริ่มจากหน้าประตูไปจนถึงแม่บ้านเลย ห้องสะอาดวิวดีมาก แต่สระปิด น่าเสียดาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2021
1  ขอบคุณ monta456
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมอยู่ในซอยค่อนข้างลึก แต่ทางโรงแรมมีบริการรถตุ๊กๆรับส่งหน้าปากซอยฟรีตลอดเวลา พนักงานคุณน้ำ ให้บริการดี พูดจาไพเราะ ให้เช็คอินก่อนเวลาได้ฟรี แถมได้อัปเกรดห้องพักที่มีระเบียง อาหารเช้ามีตัวเลือกน้อยแต่คุ้มค่าราคา

1  ขอบคุณ Piyapong222
รีวิวเมื่อ 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมเหมือนจะมีหลายสาขา เห็นผ่านๆในอโกด้า แต่โรงแรมนี้รีวิวดีและโปรดีเลยลองจองดู พอเข้ามาเช็คอิน พี่พนักงานต้อนรับชื่อแป้งอัพเกรดห้องให้ฟรีอีกด้วย ประทับใจมากเลย ห้องสวยมากเกินคุ้มเลยค่ะ ถ้ามีโอกาสจะแวะมาอีกนะคะ ประทับใจมากกก มีตุ๊กๆรับส่งด้วย 😀เยี่ยม

1  ขอบคุณ Natthakannnnn

พนักงานชื่อแป้งบริการดีมาก เป็นมิตรกับลูกค้า ให้คำแนะนำหลายอย่าง เป้นโรงแรมที่ไม่ใหญ่มากแต่มีทั้งสระว่ายน้ำและฟิตเนทครบครัน ประทับใจมากๆคับ ส่วนรถกอล์ฟของโรงแรมให้บริการถึงเที่ยงคืน ซึ่งเมื่อเทียบกับที่อื่นถือว่าบริการลุกค้าดีมากๆ

1  ขอบคุณ Sunshine729175
รีวิวเมื่อ 29 มิถุนายน ค.ศ. 2021

มาเข้าพักที่นี้ครั้งแรก หาโรงแรมไม่เจอ แต่พนักงานฟร้อนชื่อคุณต๊ะบริการดีมากๆ บอกที่อยู่ละเอียดมากๆจนหาที่อยู่โรงแรมเจอ ประทับใจมากๆค่ะ ห้องพักสะอาดแถมได้พักห้องขนาดใหญ่ด้วย คุ่มค่ามากๆค่ะ โรงแรมมีบริการรถตุ๊กๆรับส่งฟรีด้วย ไม่ต้องเสียแรงเดินให้เหนื่อยเลย แนะนำค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 776fernp