Thamon

โรงแรมดี

รีวิวของ Alt Hotel Nana By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 17 ก.ย. 2021
ที่พักสะอาดค่ะ อยู่ใกล้ตัวเมือง แต่สงบมาก คือมาทำงานแล้วได้สมาธิสุดๆค่ะ ขอบคุณคุณน้ำที่ดูแลตั้งแต่วันแรก บริการประทับใจ น่ารักค่ะ มาถึงก่อนเวลาสามารถเข้าพักได้เลยไม่ต้องรอถีงบ่าย 2 รวมๆแล้วประทับใจค่ะ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
  • StayForLong
1.2 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
0.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • Official Site
  • StayForLong
1.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.4 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • StayForLong
1.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • StayForLong
2.6 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • StayForLong
2.8 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
3.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
Camera standard
  • StayForLong
2.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
รีวิวเมื่อ 16 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมดีมากค่ะ สะดวก สบาย พนักงานเป็นกันเอง สุภาพ และบริการดีมากๆ ประทับใจในการให้บริการของพนักงาน ห้องพักนอนสบาย หากมีโอกาสก็กลับมาใช้บริการที่ Alt hotel Nana by UHG อีกครั้งค่ะ และก็ถ้ามีโอกาสได้แนะนำคนรู้จักก็จะแนะนำมาที่นี่ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 139piyathidas
รีวิวเมื่อ 14 กันยายน ค.ศ. 2021

พนักงานที่นี่บริการดี เป็นกันเองมากครับ น้องแป้งแนะนำดีและเฟรนลี่มากเลย ห้องพักสะอาด ไวไฟดี วิวดี
แนะนำห้อง 801 เลยครับ ขนาดพอเหมาะและ cozy มากๆ ไปหลายโรงแรมในเครือ ugh แต่ที่นี่ให้เริ่ดสุด พนักงานน่ารัก ☺️😍😍

ขอบคุณ nar0ngsukp
รีวิวเมื่อ 11 กันยายน ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมดีบริการดี พนักงานคุณน้ำบริการดี ห้องพักสะอาด ได้มาตรฐานในระดับที่ดี อาหารเช้าอร่อยตัวเลือกน้อยแต่คุ้มค่ากับราคาที่จ่าย มาพักในเครือนี้หลายครั้งแล้ว ประทับใจมาก กลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน แนะนำที่นี่ค่ะ

ขอบคุณ 17,062,506
รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด สบาย บรรยากาศรอบๆโรงแรมสงบดี ไม่วุ่นวาย
พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ช่วยเหลือตลอด ชาวยถือกระเป๋าขึ้นส่งและแนะนำถึงหน้าห้องพัก มีรถรับส่งเวลาเราอยากออกไปปากซอย หรือเซเว่น คุณNam ฟร้อนท์ก็ค่อยต้อนรับดูแลดี

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ Apatchaya
รีวิวเมื่อ 23 สิงหาคม ค.ศ. 2021

ได้ห้องพักในราคาดีมาก ประมาณ 400 กว่าบาท ไม่รวมอาหารเช้า คุณน้ำพนักงานต้อนรับ บริการดี พูดจาสุภาพ อาหารเช้าแลกซื้อเพียง 99 บาทเป็นบุปเฟ่ต์ ซึ่งคุ้มมากในราคานี้ รวมๆแล้วประทับใจ พักต่อแน่นอนครับ ชอบมากห้องพักดี

ขอบคุณ Pichai22