Apichart

โรงแรมดี

รีวิวของ Alt Hotel Nana By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ต.ค. 2021
โรงแรมดี ห้องพักสะอาดใช้ได้ อาหารเช้าตัวเลือกน้อยแต่รสชาติดี คุ้มกับราคาที่จ่ายไป 119 ต่อคน พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี โดยเฉพาะคุณน้ำ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี และบริการที่ดีมาก ประทับใจในการบริการมากครับ!!
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2021
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
2.6 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • travelup.com
0.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • travelup.com
1.2 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
4.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
3.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
Camera standard
รีวิวเมื่อ 13 ตุลาคม ค.ศ. 2021

โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี ราคาคุ้มค่า
เรามาถึงไวมาก รอห้องไม่นาน ถ้ามีห้องว่าง 10 โมงก็ได้เช็คอินเลยไม่ต้องรอบ่าย 2 คุณแป้ง พนักงานต้อนรับ บริการดีให้คำแนะนำดี เสียอย่างเดียวโรงแรมอยู่ลึกไปนิด แต่คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ แนะนำเลย

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ suttineet2021

โรงแรมสะอาดค่ะ ห้องและเตียงสะอาด เตียงนุ่มมากเลยค่ะอาหารเช้าอร่อยค่ะ มีให้เลือกทานได้หลากหลาย สระว่ายน้ำวิวดีมากกกก พี่พนักงานบริการก็ดีมากๆเลยค่ะ
ขอบคุณ K.Jida ค่ะ ที่ดูแลอย่างดี โอกาสหน้ามาอีกแน่นอนเลยค่ะ

ขอบคุณ Ngamlert
รีวิวเมื่อ 10 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวยมากเลยค่า บรรยากาศดีมาก สถานที่สะอาด ห้องสวยมากๆ มีข้อสงสัยตรงไหนสามารถถามได้ตลอด และคุณ Jida บริการได้ดีเยี่ยมมากๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และพนักงานท่านอื่นบริการดีมากๆเลยค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอนค่า

ขอบคุณ B8165OJ_
รีวิวเมื่อ 5 ตุลาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พนักงานบริการดีมากน่ารัก น้องๆหน้าล็อบบี้น้องJida กับน้องNam ต้อนรับดีพูดจาน่ารัก ห้องพักสะอาด มีแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดทุกวัน เตียงนุ่ม แอร์เย็นสบาย รวมๆถือว่าโอเค ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวตอนกลางคืนเดินทางสะดวก หิวก็มีร้านสะดวกซื้อใกล้ๆมีรถโรงแรมรับส่งไปถึงปากซอย กลับมาเที่ยวไทยรอบหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ NorthStar32781405763
รีวิวเมื่อ 30 กันยายน ค.ศ. 2021

โรงแรมบรรยากาศดีพนักงานต้อนรับน่ารักมากๆสระว่ายน้ำสะอาด มาพักที่โรงแรมครั้งที่ 3 แล้ว ประทับใจน้องพนักงานตอนรับค่ะ บริการดีมากๆ ยิ้มแย้ม น่ารัก โดยเฉพาะ น้องต๊ะและน้องแป้ง เฟรนลี่มาก อยากจะแนะนำคนที่หาที่พักในกรุงเทพ คุ้มค่าราคาค่ะ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2021
ขอบคุณ IntiraM1234