มาหลายครั้งมากครับ ได้รับการอัพเกรดห้องบ่อยมากกกกก ห้องสะอาดดีครับ เงียบเพราะอยู่ไกลจากถนนใหญ่ ราคาก็คือถูกมากครับ คุ้มค่าแน่นอนครับ ตัวโรงแรมอยู่ห่างจาก BTS พอสมควร แต่มีรถสามล้อออกไปรับ-ส่งตรงปากซอย สะดวกมากๆครับ
โรงแรมดี ห้องพักสะอาดใช้ได้ อาหารเช้าตัวเลือกน้อยแต่รสชาติดี คุ้มกับราคาที่จ่ายไป 119 ต่อคน พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี โดยเฉพาะคุณน้ำ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี และบริการที่ดีมาก ประทับใจในการบริการมากครับ!!
โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี ราคาคุ้มค่า เรามาถึงไวมาก รอห้องไม่นาน ถ้ามีห้องว่าง 10 โมงก็ได้เช็คอินเลยไม่ต้องรอบ่าย 2 คุณแป้ง พนักงานต้อนรับ บริการดีให้คำแนะนำดี เสียอย่างเดียวโรงแรมอยู่ลึกไปนิด แต่คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ แนะนำเลย
โรงแรมสะอาดค่ะ ห้องและเตียงสะอาด เตียงนุ่มมากเลยค่ะอาหารเช้าอร่อยค่ะ มีให้เลือกทานได้หลากหลาย สระว่ายน้ำวิวดีมากกกก พี่พนักงานบริการก็ดีมากๆเลยค่ะขอบคุณ K.Jida ค่ะ ที่ดูแลอย่างดี โอกาสหน้ามาอีกแน่นอนเลยค่ะ
โรงแรมสวยมากเลยค่า บรรยากาศดีมาก สถานที่สะอาด ห้องสวยมากๆ มีข้อสงสัยตรงไหนสามารถถามได้ตลอด และคุณ Jida บริการได้ดีเยี่ยมมากๆ ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี และพนักงานท่านอื่นบริการดีมากๆเลยค่ะ ไว้ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอนค่า