คุ้มค่าคุ้มราคามากๆค่ะ มาพักอยู่เดือนนึงเลย พี่ๆที่ดูแลความสะอาดก็เข้ามาดูแลให้อย่างดีทุกวันเลยค่ะ วันไหนไม่ได้เปลี่ยนผ้าปูก็จะมีว้อยเชอร์เครื่องดื่มให้อีกด้วย บริการประทับใจจริงๆค่ะ ได้กลับมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ^^
มาถึงค่อนข้างดึก พนักงานบริการดี มากกกกก แนะนำดี แล้วก็มีการแนะนำร้านอาหารใกล้เคียง มีโปรอาหารเช้า 99 บาท เป็นโรงแรมที่อยากแนะนำ หากต้องการโรงแรมที่ราคาถูกและดี สะอาด พนักงานบริการดี แนะนำที่นี่เลยค่ะ คุณแป้งให้คำแนะนำดีมาก กลับมาพักแน่นอนค่ะ
มาหลายครั้งมากครับ ได้รับการอัพเกรดห้องบ่อยมากกกกก ห้องสะอาดดีครับ เงียบเพราะอยู่ไกลจากถนนใหญ่ ราคาก็คือถูกมากครับ คุ้มค่าแน่นอนครับ ตัวโรงแรมอยู่ห่างจาก BTS พอสมควร แต่มีรถสามล้อออกไปรับ-ส่งตรงปากซอย สะดวกมากๆครับ
โรงแรมดี ห้องพักสะอาดใช้ได้ อาหารเช้าตัวเลือกน้อยแต่รสชาติดี คุ้มกับราคาที่จ่ายไป 119 ต่อคน พนักงานหน้าฟร้อนบริการดี โดยเฉพาะคุณน้ำ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี และบริการที่ดีมาก ประทับใจในการบริการมากครับ!!
โรงแรมสะอาด พนักงานบริการดี ราคาคุ้มค่า เรามาถึงไวมาก รอห้องไม่นาน ถ้ามีห้องว่าง 10 โมงก็ได้เช็คอินเลยไม่ต้องรอบ่าย 2 คุณแป้ง พนักงานต้อนรับ บริการดีให้คำแนะนำดี เสียอย่างเดียวโรงแรมอยู่ลึกไปนิด แต่คุ้มค่าคุ้มราคามากค่ะ แนะนำเลย