Jet21248214392

ดีมาก

รีวิวของ Alt Hotel Nana By UHG
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 28 ก.พ. 2022ผ่านมือถือ
ขอขอบคุณคุณพอลลี่และคุณน้ำที่เป็นธุระจัดหาห้องให้สำหรับเทสแอนด์โกในช่วงสถาณะการณ์โควิดนี้
ห้องสวยน่าอยู่มากบริการดีมากราคาน่ารักตริงจริงแนะนำทุกท่านนะคนับ ถ้ามากักตัวเทสแอนด์โก
โทรมาได้เลยครับพนักงานยินดีให้บริกาารมากกกก
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2022
ประเภททริป: เดินทาง คนเดียว
2.6 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • travelup.com
1.4 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
0.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.2 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
4.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
1.0 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
  • KLOOK
  • Official Site
1.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
2.9 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
3.3 กม. จาก Alt Hotel Nana By UHG
Camera standard
รีวิวเมื่อ 29 มกราคม ค.ศ. 2022

โรงแรมบรรยากาศดีมากคะห้องกว้างอาหารอร่อย ใกล้ที่เทียว พนักงานต้อนรับน่ารักมาก เข้าเช็ค เที่ยงคืนแต่พนักงานดูแลดีมาก แนะนำ น้องแป้ง คะ ดูแลเป็นอย่างดี ชอบมากจะกลับมาแน่นอน
อาหารอร่อยพนักงานบริการดี 10 10 10

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ chatsumanc
รีวิวเมื่อ 26 มกราคม ค.ศ. 2022

Thank to Mr Polly again to over welcoming again ขอบคุณพนักงานทุกคนที่ต้อนรับเป็นอย่างดี ราคาน่ารัก จับต้องได้ อาหารอร่อยทำสด คือมาเที่ยวนานาต้องแวะอีกนะครับทุกคนแนะนำ
🥰🥰🥰🥰ถ้าใครมีโอกาสมาพักนะครับ🥰

ขอบคุณ wiritpongy
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2022

ผมจองห้องมาผิดวัน น้องพนักงานหน้าเคาน์เตอร์ช่วยแก้ไขให้ไวมาก โรงแรมอยู่ในซอย 4 ท้ายซอย ค่อนข้างเงียบ เหมาะกับการพักผ่อน แนะนำสำหรับใครที่มาทำธุระแถวสุขุมวิทหรือมาสถานทูต ที่นี่ตอบโจทย์้้เลยครับ
คุณแป้งหน้าฟร้อนให้คำแนะนำดีครับ แนะนำเลย

1  ขอบคุณ phusit980
รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2022

พักที่นี่หลายครั้งมากพนักงานคุณน้ำเป็นกันเองทุกครั้ง ได้อัปเกรดห้องพักตลอดถ้ามีโอกาส โรงแรมค่อนข้างลึกแต่มีบริการรถรับส่งหรีถึงเที่ยงคืน มากรุงเทพทุกครั้งมาใช้บริการที่นี่ตลอดค่ะโรงแรมดีราคาประหยัด แนะนำค่ะ

ขอบคุณ khaim00kn
รีวิวเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

พักที่นี่หลายครั้งมากก พนักงานบริการดีมากครับโดยเฉพาะหน้าฟร้อน ( น้ำ แป้ง พอล ) ต้อนรับดีมากทุกครั้งที่มาเลยครับ โรงแรมค่อนข้างลึก แต่มีรถรับส่งหน้าปากซอยฟรีถึงเที่ยงคืน อาหารเช้าใช้ได้เลยครับตัวเลือกน้อย แต่คุ้มกับราคาที่จ่าย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ athiphatt2021